Xuân Trường khiến fan nghẹn ngào vì hành động đặc biệt trong ngày lên ngôi vô địch

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 - 07:08
5 /5 của 1 đánh giá

Sau khi lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam, Xuân Trường đã lặng lẽ ghi tên của Tuấn Anh và Văn Thanh lên chiếc áo dành cho người vô địch để tri ân 2 đồng đội.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Đội tuyển Việt Nam đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Rất nhiều những người đã không thể ngăn những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Và những người hạnh phúc nhất lúc này chính là các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, những người đã chiến đấu hết mình trong suốt một chặng đường dài vừa qua.

doi tuyen viet nam
Đội tuyển Việt Nam đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2018

Rất nhiều những hình ảnh xúc động đã xuất hiện trong thời khắc lên ngôi vô địch của đội tuyển Việt Nam. Và xúc động nhất có lẽ chính là hình ảnh Xuân Trường đã lặng lẽ ghi tên của Tuấn Anh và Văn Thanh lên chiếc áo dành cho người vô địch để tri ân 2 đồng đội.

Khi tiếng còi kết thúc vang lên, mỗi cầu thủ Việt Nam đã được phát một chiếc áo có in chữ “AFF Champions 2008 2018”. Đó là chiếc áo của nhà vô địch, đó là chiếc áo mà mỗi cầu thủ đều khát khao được khoác lên mình.

Trong giây phút đó, khi các đồng đội đều chạy quanh sân để chụp ảnh, chia vui cùng bạn bè, người thân thì Xuân Trường lặng lẽ ghi tên của Tuấn Anh và Văn Thanh lên như để 2 đồng đội chia vui cùng mình trong ngày vô địch.

xuan truong
Xuân Trường lặng lẽ ghi tên Văn Thanh, Tuấn Anh lên áo

Hành động của Xuân Trường đã khiến các fan nghẹn ngào. Phần vì nuối tiếc cho Tuấn Anh và Văn Thanh đã không thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam chinh chiến AFF Cup 2018. Phần vì xúc động, khâm phục tình bạn đáng quý của các cầu thủ.

Trong giây phút vinh quang, người mà Xuân Trường nhớ nhất là Tuấn Anh và Văn Thanh. Có lẽ người hâm mộ Việt Nam cũng đã rất nhớ 2 cầu thủ vô cùng tài năng của Hoàng Anh Gia Lai trong khoảnh khắc đội tuyển lên ngôi.

An Phiêu

Lương Xuân Trường

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết