Vừa tới Juventus, cựu sao PSG lên tiếng ‘cà khịa’ đội bóng cũ

Thứ Tư, ngày 03/07/2019 - 08:24
5 /5 của 1 đánh giá

Vừa mới cập bến Juventus, Adrien Rabiot đã lên tiếng chê đội bóng cũ của mình có đẳng cấp thấp hơn hẳn bà đầm già thành Turin.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Cuối cùng, sau khi cạnh tranh thành công trước nhiều đại gia châu Âu, Juventus đã sở hữu thành công tiền vệ Adrien Rabiot theo dạng chuyển nhượng tự do. Sau thời gian dài “làm mình làm mẩy” tại sân Công viên các hoàng tử, Rabiot cũng đã có thể rời những nhà đương kim vô địch Ligue I để đển với Juventus.

Rabiot đã chính thức ra mắt Juventus

Vừa mới tới Juventus, tân binh của Juventus đã thẳng thắn lên tiếng ‘đá xoáy’ đội bóng cũ PSG rằng đội bóng thủ đô nước Pháp chưa thể so sánh với Juventus về đẳng cấp:

“Buffon đã nói với tôi rất nhiều về Juventus và ý kiến của anh ấy rất quan trọng. Anh ấy biết CLB rất rõ và kể cho tôi nhiều điều thú vị. Anh ấy nói với tôi rằng nếu tôi muốn tiến lên một bước trong sự nghiệp, tôi phải chọn Juve. Tôi đã làm như vậy. Tôi rất tôn trọng anh ấy và tôi đã lắng nghe”.

“Juve là một CLB rất có truyền thống với kinh nghiệm tuyệt vời ở châu Âu. Họ thường đi tới những giai đoạn cuối cùng. Tôi cảm nhận mình đang ở một CLB rõ ràng có đẳng cấp cao hơn hẳn so với PSG, đó là điều đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều để đưa ra lựa chọn này”.

Rabiot thẳng thắn chê bai đẳng cấp của PSG

Bên cạnh đó, nói thêm về Ronaldo, Rabiot chia sẻ: “Ronaldo là một nhà chinh phục tuyệt vời. Cơ hội chơi với anh ấy chắc chắn có ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Nhưng tôi biết toàn bộ phòng thay đồ có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới và một tinh thần tích cực”.

Gia Long

Juventus Paris Saint-Germain Adrien Rabiot

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết