Video highlight trận U23 Việt Nam vs U23 Jordan - VCK U23 Châu Á 2020

Thứ Hai, ngày 13/01/2020 - 22:24

Trong một ngày mà hàng công của cả hai đội đã không thể tận dụng được những cơ hội tạo ra, U23 Việt Nam và U23 Jordan đã phải chấp nhận chia điểm trong trận cầu không bàn thắng

Sau những phút đầu có tính chất thăm dò, U23 Jordan bắt đầu đẩy nhanh tốc độ của trận đấu với những pha đẩy bóng liên tục sang 2 bên hành lang cánh của U23 Việt Nam. Đến lúc này, vấn đề của chúng ta dần để lộ ra ở vị trí hậu vệ cánh trái của Thanh Thịnh. Hậu vệ SHB Đà Nẵng liên tục để Alnaimat vượt qua trong những tình huống đối mặt.

Phải nhờ đến phản xạ xuất thần của thủ thành người Thanh Hóa này, U23 Việt Nam mới thoát khỏi những bàn thua. 

Bước sang hiệp đấu thứ 2, Đức Chinh ngay lập tức được đưa vào sân để cải thiện khả năng tấn công. Sự sung sức của Đức Chinh đã khiến hàng thủ Jordan vất vả để ngăn cản nhưng chừng đó là chưa đủ để U23 Việt Nam có được những cơ hội thực sự rõ ràng. 

Trận đấu càng trôi về cuối, U23 Việt Nam càng đẩy mạnh sức ép về phía khung thành U23 Jordan hơn, nhưng các cơ hội vẫn không được tận dụng thành công và hai đội rời sân với chỉ 1 điểm.

U23 VIỆT NAM 0-0 U23 JORDAN (hiệp 1: 0-0)

Đội hình thi đấu 

U23 Việt Nam: Tiến Dũng, Tấn Tài, Việt Anh (Thái Qúy - 78'), Thành Chung, Ngọc Bảo, Thanh Thịnh (Đình Trọng 36'), Đức Chiến, Thanh Sơn (Đức Chinh 46'), Hoàng Đức, Quang Hải, Tiến Linh. 

U23 Jordan: Alfakhori, Ihab Ali Al, Ahmad Haikal, Hadi Ahmed, Danial Afaneh, Noor Rawabdeh, Ali Olwan, Saed Alrosan, Mohammad Aburiziq, Yazan Alnaimat (Omar Al Zebdieh 75'), Ward Albarri (Omar Hani - 74').

Bình luận bài viết