Video highlight U23 Australia vs U23 Bahrain - VCK U23 châu Á 2020

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 - 22:28

U23 Australia dù chỉ có được kết quả hòa trước U23 Bahrain những vẫn có thể đi tiếp với ngôi đầu bảng A

U23 Bahrain đã không còn cơ hội đi tiếp, tuy nhiên họ vẫn tỏ ra đầy quyết tâm để có được một kết quả tốt trước U23 Australia để chia tay VCK U23 châu Á. Tuy nhiên, U23 Australia cũng rất muốn thắng để chắc chắn giữ được ngôi đầu bảng A.

Hiệp một diễn ra không thực sự hấp dẫn khi U23 Australia không quá chủ động ép sân đối phương. Tuy nhiên, họ vẫn có được bàn thắng mở tỷ số. Từ một miếng đánh ở trung lộ, Reno Piscopo tung cú chọc khe xé toang hàng thủ U23 Bahrain, trong khi đó Ramy thoát xuống rất nhanh, dứt điểm tinh tế bằng má trong chân trái hạ thủ môn Mohamed mở tỷ số cho U23 Australia.

Bàn thắng đó tạo nên không khí hấp dẫn hơn rất nhiều trong những phút tiếp theo. U23 Australia và U23 Bahrain liên tục ăn miếng trả miếng. Và rốt cuộc, bàn thắng tiếp theo của trận đấu đã đến. 

Từ khoảng cách 22 mét, Marhoon thực hiện cú sút phạt trực tiếp tuyệt đẹp, đưa bóng vòng qua hàng rào, đánh bại thủ thành Glover. Tỷ số là 1-1 dành cho U23 Bahrain.

Đến hiệp hai, hai đội vẫn chơi đầy quyết tâm để có bàn thắng. Tuy nhiên, không một cái tên nào có thể tận dụng thành công. Điều đó khiến cho trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1.

Trận hòa này giúp cho U23 Australia kết thúc vòng bảng với 5 điểm có được, qua đó xếp ngôi đầu bảng A. Đứng thứ hai là U23 Thái Lan do đội bóng này đã hòa 1-1 trong trận đấu cùng giờ với U23 Iraq.

U23 AUSTRALIA 1-1 U23 BAHRAIN (Hiệp 1: 1-1)

Ghi bàn: 

U23 Australia: Ramy Najjarine (34')

U23 Bahrain: Mohamed Marhoon (45+3')

Đội hình ra sân:

U23 Australia: Tom Glover, Alex Gersbach, Dylan Ryan, Joshua Laws, Tass Mourdoukoutas, Zach Duncan, Reno Piscopo, Thomas Deng, Nicholas D’Agostino, Daniel Bouman, Jacob Italiano.

U23 Bahrain: Ammar Mohamed, Sayed Ameen, Hamad Al Shamsan, Abbas Al-Asfoor, Mohamed Marhoon, Sanad Saleh, Hasan Al Karrani, Hashim Sayed Isa, Jasim Al Salama, Abdulrahman Ahmedi, Salem Adel Hasan.

Bình luận bài viết