Video highlight trận TP HCM vs Hà Nội FC - Siêu Cúp quốc gia 2020

Chủ Nhật, ngày 01/03/2020 - 18:40

Trong một trận đấu mà Công Phượng tiếp tục ghi bàn, TP HCM vẫn không thể có được chiến thắng trước Hà Nội FC qua đó lỡ hẹn với danh hiệu đầu tiên của mùa giải

TP HCM  1-2 HÀ NỘI FC

Ghi bàn:

TP HCM: Công Phượng (20’)

Hà Nội FC: Công Thành (30’, OG), Omar (44’)

Trong khi TP HCM vào sân với đội hình mạnh nhất như Công Phượng, Tiến Dũng hay Phi Sơn thì Hà Nội FC lại thiếu vắng đi những Đình Trọng hay Quang Hải, thậm chí, trong một pha va chạm ngay ở phút thứ 5, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã phải sớm rời sân vì chấn thương.

Sự thay thế bất đắc dĩ mang tên Bùi Hoàng Việt Anh đã khiến cho câu lạc bộ Hà Nội FC gặp khá nhiều lúng túng trong khâu phòng ngự, va Công Phượng đã tận dụng rất tốt sự lơi lỏng này để mang về bàn thắng mở điểm

Bị dẫn bàn, đẳng cấp của nhà đương kim vô địch V-League đã lên tiếng, chỉ trong vòng hơn 10 phút, Hà Nội FC đã có được liên tiếp 2 bàn thắng, một từ pha phản lưới nhà vô duyên của Công Thành, bàn còn lại được ghi do công của Pape Omar.

Sang đến hiệp 2, Hà Nội FC chủ động thi đấu cầm chừng và giữ vững được tỷ số 2-1 qua đó giành được danh hiệu Siêu Cúp quốc gia.

Đội hình thi đấu:

TP HCM: Bùi Tiến Dũng, Tùng Quốc, Ngọc Đức, Hoàng Thịnh, Phi Sơn, Hữu Tuấn, Công Phượng, Công Hiển (Huy Toàn 46’), Diakite, Amido Balde (Xuân Nam 73’), Công Thành (Anh Tuấn 64’).

Hà Nội: Văn Công, Văn Kiên, Thành Chung, Duy Mạnh (Việt Anh 5’), Văn Đại (Thái Quý 78’), Văn Xuân, Đức Huy, Hùng Dũng, Moses, Pape Omar, Văn Quyết.

Bình luận bài viết