Video highlight trận Ceres vs Quảng Ninh: AFC Cup 2020 lượt trận thứ 2 bảng G

Thứ Ba, ngày 25/02/2020 - 20:35

Dù phải làm khách và bị đánh giá yếu hơn nhưng Than Quảng Ninh đã có trận đấu rất tự tin, giành kết quả hoà 2-2 trước Ceres Negros của Philippines tại lượt trận thứ 2 bảng G AFC Cup 2020.

Được đánh giá thấp hơn thế nhưng Quảng Ninh đã làm nên điều bất ngờ khi họ mới là đội có bàn thắng mở tỉ số ở phút 26. Từ đường chuyền Hải Huy cho Jeremie Lynch, ngoại binh khéo léo vượt qua thủ thành đối phương rồi sút bóng vào lưới trống.

Quảng Ninh không thể bảo toàn được tỉ số trước khi hiệp 1 khép lại khi Ceres Negros có bàn thắng gỡ hòa ở phút 45+3 từ chấm 11m.

Hiệp 2, Quảng Ninh bị đội chủ nhà dồn ép mạnh mẽ và khung thành Tuấn Linh không ngừng chao đảo sau các đợt tấn công với cường độ cao. Và bàn thắng đã đến với Ceres khi Porteria có sút chìm hiểm hóc. Ceres vượt lên dẫn trước 2-1.

Thế nhưng bất ngờ lại tiếp tục xảy ra khi đội bóng đất Mỏ có bàn thắng san bằng tỷ số sau cú dứt điểm chuẩn xác của Hải Huy trong một tình huống lộn xộn nơi vùng cấm địa Ceres, gỡ hòa 2-2.

Kết quả Ceres Negros 2-2 Quảng Ninh

Ghi bàn:

Ceres Negros: Bienvenido Marañon (48' PEN), Porteria (62')

Quảng Ninh: Jeremie Lynch (26'), Hải Huy (70')

Đội hình xuất phát:

+ Ceres Negros: Muller (thủ môn), Sean Kane, Grommen, Villanueva, Manuel Ott, Porteria, Schrock, Minegishi, Maranon, Odawara, Robert Lopez

+ Quảng Ninh: Tuấn Linh (thủ môn), Văn Khoa, Thanh Hào, Xuân Hùng, Lastro Neven, Xuân Tú, Hồng Quân, Hải Huy, Quách Tân, Nguyên Sa, Jeremie Lynch.

Bình luận bài viết