Video kết quả trận đấu Liverpool vs Aston Villa - Cúp Liên đoàn Anh

Thứ Tư, ngày 18/12/2019 - 05:08

Với đội hình là toàn bộ các cầu thủ U23, Liverpool đã để thua Aston Villa với tỉ số 0-5 và chính thức dừng bước ở tứ kết Cúp Liên đoàn Anh.

Không thể điều chỉnh lịch đấu chỉ cách nhau 1 ngày giữa trận tứ kết Cúp Liên đoàn Anh và bán kết World Cup các CLB, CLB Liverpool đành chọn giải pháp “phân thân” dùng đội trẻ đấu Aston Villa còn đội 1 đến Qatar chuẩn bị cho trận gặp đối thủ Monterrey (Mexico).

Với đội hình có độ tuổi trung bình là 19 tuổi rưỡi, còn bên phía Aston Villa là 28 tuổi, các cầu thủ của Liverpool đã không thể làm nên bất ngờ trước sự kinh nghiệm của đối thủ.

Thua chung cuộc với tỉ số 0-5, Liverpool đã chính thức dừng bước ở tứ kết Cúp Liên đoàn Anh.

Ghi bàn
Aston Villa: Hourihane (14); Boyes (17 phản lưới); Kodjia (37, 45); Wesley 90+2

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

ASTON VILLA: Orjan Nyland; Ahmed El Mohamady, Ezri Konsa Ngoyo, James Chester (Hause 77'), Neil Taylor; Henri Lansbury, Douglas Luiz, Conor Hourihane; Jota, Trezeguet, Jonathan Kodjia (Wesley 73').

LIVERPOOL: Caoimhin Kelleher; Ki-Jana Hoever (Norris 82'), Sepp van den Berg, Morgan Boyes, Tony Gallacher; Pedro Chirivella, Herbie Kane, Isaac Christie-Davies (Clarkson 77'); Harvey Elliott, Tom Hill, Luis Longstaff (Bearne 65').

Bình luận bài viết