Video highlight Sông Lam Nghệ An vs Bình Định - Cúp Quốc gia 2020

Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 - 20:10

Trong một ngày thiếu đi Văn Đức, Sông Lam Nghệ An đã phải nhờ đến sự tỏa sáng của Sỹ Nam để có được chiến thắng trước đối thủ là Bình Định.

Sông Lam Nghệ An 1-0 Bình Định (H1: 0-0)

Ghi bàn:

Sông Lam Nghệ An: Sỹ Nam (61’)

Cơ hội nguy hiểm nhất của hiệp 1 cho Sông Lam Nghệ An có lẽ thuộc về Cao Xuân Thắng, khi cú đánh đầu của cầu thủ này đã đưa bóng đi chệch khung thành chỉ vài centimet trong sự tiếc nuối của các CĐV.

Sang đến hiệp 2, sau rất nhiều những pha hãm thành, Sông Lam Nghệ An đã có được bàn thắng khai thông thế bế tắc, từ một pha dàn xếp rất đẹp mắt bên phía hành lang cánh phải,Sỹ Nam đã có cú sút trái phá làm tung nóc lưới của thủ môn Tuyên Quang mở tỷ số trận đấu.

Bình Định sau đó vùng lên để tìm kiếm bàn thắng nhưng Sông Lam Nghệ An đã phòng ngự chắc chắn và không có bàn thắng nào được ghi thêm

Đội hình thi đấu:

Sông Lam Nghệ An: Văn Tiến, Thế Nhật, Đình Châu, Văn Khánh, Phúc Tịnh (Văn Việt 59’), Tuấn Tài, Văn Lắm (Quang Tình 46’), Đình Tiến (Sỹ Sâm 90+2'), Đình Đồng, Xuân Thắng (Ngọc Ánh 80’), Sỹ Nam. 

Bình Định: Tuyên Quang, Văn Thắng, Văn Hiếu (Thanh Phong 78’) , Văn Thanh, Văn Hợp (Văn Điều 62’), Hoàng Sơn, Hữu Thắng (Xuân Kiên 78’), Thanh Bình, Huy Tân (Hoàng Hưng 62’), Văn Nam, Viết Triều (Công Huy 68’). 

Bình luận bài viết