Video highlight Sài Gòn vs Bà Rịa Vũng Tàu - Cúp Quốc gia 2020

Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 - 20:25

CLB Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo ra một cú sốc khi đánh bại CLB Sài Gòn ở vòng sơ loại Cúp Quốc gia, qua đó giành vé vào thi đấu tại vòng 1/8 của giải đấu.

Bà Rịa Vũng Tàu 2-1 Sài Gòn (H1: 0-0)

Ghi bàn:

Vũng Tàu: Văn Kiên (61', 72')

Sài Gòn: Anh Vũ (88')

Sau một hiệp 1 có phần nhàm chán và thăm dò đối thủ, hiệp 2 của trận đấu đã được đẩy lên với tốc độ cao với những pha bóng tấn công mãn nhãn của cả hai đội.

Phút 61, ở một tình huống phản công nhanh, Bà Rịa Vũng Tàu đã có được bàn thắng mở tỷ số sau tình huống dứt điểm quyết đoán của Văn Kiên.

Tiếp đà hưng phấn, đội chủ nhà tiếp tục có những pha hãm thành nguy hiểm và đến phút 72, cách biệt đã được nhân đôi. Vẫn là Văn Kiên xuất hiện đúng lúc để có một pha đệm bóng cận thành sau khi thủ môn Đức An đã không thể bắt gọn bóng và tỷ số được nâng lên 2-0 cho Bà Rịa Vũng Tàu.

Những nỗ lực của Sài Gòn chỉ giúp cho CLB này có bàn danh dự của Anh Vũ ở phút 88, nhưng đó là không đủ để gỡ gạc lại một trận thua bẽ bàng trước Bà Rịa Vũng Tàu và Sài Gòn đành ngậm ngùi dừng bước ở Cúp Quốc gia 2020.

Đội hình thi đấu:

Bà Rịa Vũng Tàu: Thanh Tuấn, Xuân Luân (Trung Tín, 28’), Ngọc Mạnh, Hoàng Quãng, Hữu Thắng (Ngọc Tình, 63’), Minh Bình, Thế Hưng (Văn Kiên. 46’), Ngọc Hùng (Hữu Tuấn, 75’), Đình Bảo, Hải Anh (Việt Thắng, 46’), Văn Giang.

Sài Gòn: Đức An, Vũ Tín (Ngọc Duy, 82’), Đức Lợi (Anh Vũ, 69’), Minh Trung, Quốc Long, Văn Triền (Trần Vũ, 82’), Thành Tín, Hữu Sơn (Quốc Phương, 69’), Xuân Toàn (Đình Bảo, 63’), Văn Ngọ, Tấn Tài.

Bình luận bài viết