Video highlight trận Salzburg vs Frankfurt - Cúp C2

Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 - 02:32

Trận đấu muộn lượt về vòng 1/16 cúp C2 giữa Salzburg vs Frankfurt đã kết thúc với tỉ số hòa 2-2. Kết quả này cho thấy sự nỗ lực của Salzburg trên sân nhà sau thất bại 1-4 ở trận lượt đi nhưng từng đó là chưa đủ để họ có tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8.

Trận đấu Salzburg vs Frankfurt trong khuôn khổ lượt về vòng 1/16 Europa League đã bị hoãn lại do một cơn bão đang hoành hành tại Áo. Trận đấu diễn ra sau khi có kết quả bốc thăm vòng 1/8 cúp C2.

Ở trận lượt đi Salzburg nhận thất bại với tỉ số đậm 1-4 và họ cần phải cố gắng nhất nhiều ở trận lượt về trước một đối thủ mạnh như Frankfurt. 

Sự nỗ lực của Salzburg đã giúp họ có bàn thắng dẫn trước nhờ công của Andreas Ulmer ở phút thứ 10. Thế nhưng ở phút thứ 30 họ lại để đối thủ gỡ hòa 1-1.

Không bỏ cuộc, đội chủ nhà vẫn thi đấu nỗ lực và có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công của Jerome Onguene ở phút 71. Một lần nữa Salzburg lại bị gỡ hòa ở 10 phút cuối của trận đấu.

Kết quả này cho thấy sự nỗ lực của Salzburg trên sân nhà sau thất bại 1-4 ở trận lượt đi nhưng từng đó là chưa đủ để họ có tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8 khi Frankfurt có chiến thắng sau cả hai lượt trận với kết quả 6-3.

Đối thủ của Frankfurt ở vòng 1/8 là FC Basel 1893.

Kết quả Salzburg 2-2 Frankfurt (Kết quả sau 2 lượt trận: 3-6)

Ghi bàn:

Salzburg: Andreas Ulmer 10', Jerome Onguene 71'

Frankfurt: Andre Silva 30', 83'

Đội hình xuất phát:

Salzburg: C. Stankovic, A. Ulmer, André Ramalho, Vallci, Onguéné, Szoboszlai, Mwepu, Camara, Hwang Hee-Chan, Daka, Koita

Frankfurt: Trapp, Abraham, Hinteregger, Touré, N'Dicka, Ilsanker, Rode, Kostić, Sow, Kamada, André Silva.

Bình luận bài viết