Video highlights Hoffenheim vs Koln - Bundesliga vòng 28

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 - 10:04

Với điểm tựa sân nhà cùng sức mạnh vượt trội, Hoffenheim đã không mất quá nhiều thời gian để kiểm soát thế trận. Họ tấn công liên tục vào có được 3 bàn thắng. Koln chỉ có được 1 bàn danh dự. Giành 3 điểm, Hoffenheim tiến sát top 6. Koln vẫn khá an toàn ở

Chỉ phải đối đầu một Koln bị đánh giá thấp hơn rất nhiều, Hoffenheim đã không mất quá nhiều thời gian để làm chủ cục diện. Chủ nhà dâng lên tấn công ào ạt và đã nhanh chóng có được lợi thế. Phút 11, Baumgartner mang về bàn mở tỷ số.

Khó khăn chồng chất khó khăn với đội khách. Họ phải thi đấu với 10 người ngay từ phút 26 bởi Bornauw phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Dù vậy, họ cũng đã đứng vững được trong thời gian còn lại của hiệp 1.

Ngay đầu hiệp 2, Hoffenheim đã tận dụng được lợi thế hơn người. Họ ghi 2 bàn chỉ trong vòng 2 phút (46-48). Tỷ số của trận đấu là 3-0 ở phút 48.

Đang chơi ép sân thì chủ nhà cũng phải chơi thiếu người khi trung vệ Hubner nhận thẻ vàng thứ 2. Cologne đã tận dụng cơ hội này để ghi bàn danh dự ở phút 60.

Kết quả, Hoffenheim giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Với 3 điểm có được, họ tiến sát top 6 với khoảng cách chỉ còn là 3 điểm. Koln vẫn có khoảng cách khá an toàn so với nhóm cầm đèn đỏ.

Hoffenheim 3-1 Koln

Bàn thắng:

Hoffenheim: Baumgartner (11’), Baumgartner (46’), Zuber (48’).

Koln: Kainz (60’)

Đội hình ra sân:

Hoffenheim: Baumann, Hubner, Kaderabek, Posch, Zuber, Grillitsch, Skov, Samassekou, Baumgartner, Dabour, Bruun Larsen.

Koln: Horn, Leistner, Schmitz, Ehizibue, Bornauw, Jakobs, Drexler, Skhiri, Rexhbecaj, Cordoba, Uth.

Bình luận bài viết