Video highlight trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Viettel - V.League vòng 1

Chủ Nhật, ngày 08/03/2020 - 20:28

CLB Viettel có thắng lợi ở trận ra quân V-League 2020 nhờ sự tỏa sáng của trò cưng thầy Park - tiền đạo Nguyễn Việt Phong.

Tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh làm quen môi trường V-League với cuộc tiếp đón CLB Viettel. Dù trận đấu diễn ra trong thời tiết oi bức, đôi bên vẫn tạo ra không ít cơ hội trước khung thành của nhau trong suốt thời gian của hiệp 1.

Sang hiệp 2, Viettel tỏ ra lấn lướt hơn và có cơ hội mười mươi để vượt lên dẫn trước khi được hưởng phạt đền ở phút 64. Đáng tiếc, trên chấm 11m Bruno lại không thể chiến thắng thủ môn Quang Tuấn.

Khi nhiều người đã nghĩ về kết quả hòa 0-0 thì bất ngờ đã xảy ra. Phút 86, trung vệ Hữu Quý và thủ môn Quang Tuấn có pha phối hợp thiếu ăn ý, để cho Việt Phong vượt qua rồi dễ dàng đưa bóng vào lưới trống, ghi bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng 1-0 cho Viettel.

Kết quả: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 0 - 1 Viettel

Ghi bàn: Việt Phong (86')

Đội hình xuất phát:

Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Ngọc Hào, Jan Almeida, Hữu Quý, Văn Vĩ, Tấn Tài, Mạnh Dũng, Công Hoàng Anh, Tufy Pina, Bruno, Tuấn Hải.

Viettel: Nguyên Mạnh, Luizão, Ngọc Hải, Bùi Duy Thường, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Đức Chiến, Khắc Ngọc, Minh Tuấn, Bruno Catanhede, Caique.

Bình luận bài viết