Vì bão lớn, VĐV điền kinh Việt Nam phải tập chạy trên… khán đài

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 - 18:57
5 /5 của 1 đánh giá

Tuyển điền kinh Việt Nam đã gặp khó khăn ngay ở buổi tập đầu tiên tại Philippines do ảnh hưởng của bão Kammuri, khiến các VĐV phải tập chạy trên khán đài.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Do ảnh hưởng của bão Kammuri, nhiều môn thi đấu ngoài trời tại SEA Games 30 đã gặp khó khăn, trong đó có bộ môn điền kinh. Cụ thể, vì điều kiện thời tiết xấu, buổi tập đầu tiên của đội tuyển điền kinh Việt Nam trên SVĐ New Clark City (Philippines) đã phải diễn ra trên khán đài.

Hơn 15h ngày 3/12, đội tuyển điền kinh Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân vận động New Clark City tại Philippines. Được biết, ban đầu lãnh đạo đội băn khoăn có nên cho tuyển tập luyện không vì mưa lớn do ảnh hưởng của bão Kammuri.

Cuối cùng, giải pháp tình thế đã phải sử dụng khi các vận động viện chạy nhẹ trên hành lang dọc khán đài sân vận động. May mắn cho đội tuyển, hành lang này khá rộng, bằng phẳng và tạm đủ cho buổi tập nhẹ.

 điền kinh Việt Nam
Tuyển điền kinh Việt Nam tập chạy trên khán đài vì ảnh hưởng bão

Ban huấn luyện cho biết đội tuyển chỉ tập nhẹ, làm quen thời tiết và lấy lại cảm giác. Hôm 2/12, họ trải qua hành trình di chuyển dài từ Việt Nam sang Philippines. Xuất phát từ Hà Nội lúc sáng sớm, đội tuyển chỉ được nhận phòng ở làng VĐV lúc khoảng 21h cùng ngày.

Dù không có được điều kiện tập luyện thuận lợi, không khí buổi tập hôm nay vẫn rất vui vẻ. Các vận động viên tươi cười, bày tỏ sự thoải mái trước ngày tranh tài hôm 6/12.

điền kinh Việt Nam
Các VĐV tập nhẹ ở buổi tập hôm nay
điền kinh Việt Nam
Không khí tập luyện vui vẻ, thoải mái

Tại SEA Games 2017, tuyển điền kinh Việt Nam giành thắng lợi vang dội với 17 huy chương vàng, bỏ xa Thái Lan (9 HCV) và Malaysia (8 HCV). Tuy nhiên, lãnh đội điền kinh thừa nhận cực khó để tái lập chiến tích này khi nước chủ nhà Philippines không phủ nhận ý đồ thâu tóm huy chương.

Đình Thi

Bình luận bài viết