VĐV Việt Nam bật khóc vì bị trọng tài xử ép, mất HCV Sea Games 30

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 - 09:58
5 /5 của 1 đánh giá

Bên cạnh những tấm huy chương vàng danh giá trong ngày thi đấu thứ 2 của Sea Games 30, thể thao Việt Nam còn phải chứng kiến một khoảnh khắc đáng buồn khác khi vận động viên chúng ta bật khóc vì bị trọng tài xử ép, qua đó mất cơ hội bước lên bục vinh quang.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Theo đó, vận động viên Nguyễn Thị Cúc đã không kìm được nước mắt khi trọng tài lấy đi chiến thắng của cô trong nội dung chung kết 60kg nữ môn Võ gậy tại Sea Games 30. Trong ngày thi đấu vào ngày 2/12, võ gậy được kì vọng sẽ mang về nhiều tấm huy chương vàng cho thể thao nước nhà, tuy nhiên, chúng ta đã không làm được điều ấy.

Đáng tiếc nhất là trận thua oan ức mà Nguyễn Thị Cúc phải nhận trước vận động viên chủ nhà. Chia sẻ với truyền thông, cô gái này bộc bạch:

“Trong hiệp một tôi có pha ra đòn trúng chân đối thủ nhưng không được tính điểm. Khi hiệp đấu khép lại, tôi thấy bảng tỷ số là 0-0. Nhưng khi ra ghế ngồi chuẩn bị cho hiệp hai, tôi thấy bảng điểm nhảy 1-0 cho đối thủ”.

VĐV Việt Nam bị trọng tài xử ép

Điều này khiến Nguyễn Thị Cúc bước vào hiệp hai với tâm lý nặng nề. Cô không thể ghi thêm điểm số nào nên không lật ngược được thế cờ. Kết quả cuối cùng VĐV nước chủ nhà giành tấm HCV trong ánh mắt cay đắng của Cúc. Dù vậy, gạt đi nỗi buồn, cô gái này vẫn tỏ rõ sự quyết tâm trong hành trình phía trước.

“Tôi buồn khi không thể giành HCV về cho đất nước. Nếu được tham dự một giải Arnis nữa, tôi hứa sẽ chiến thắng”.

Không có được huy chương vàng tại môn Arnis song bù lại, trong ngày thi đấu 2/12, thể thao Việt Nam đã có thêm 5 lần chiến thắng ở bộ môn Kurash để nâng số huy chương vàng mà chúng ta giành được lên con số 15. Hiện tại, Việt Nam vẫn đang đứng thứ 2 ở bảng tổng sắp huy chương, phía sau chủ nhà Philippines.

Và mất tấm HCV Sea Games một cách oan ức

Tuy nhiên, những giọt nước mắt lan dài của Nguyễn Thị Cúc chắc chắn sẽ khiến cho nhiều cổ động viên cảm thấy phẫn nộ về cách điều khiển trận đấu từ trọng tài chính đồng thời thông cảm cho cô gái xinh đẹp thể thao Việt Nam.

Hy vọng rằng, ở các nội dung tiếp theo, chúng ta sẽ không còn phải chứng kiến những giọt nước mắt cay đắng như vậy từ các vận động viên nước nhà.

Dương Anh

Bình luận bài viết