VĐV chủ nhà lên tiếng tố cáo huấn luyện viên ngay sau khi giành HCV

Thứ Ba, ngày 10/12/2019 - 15:17
5 /5 của 1 đánh giá

VĐV chủ nhà – Võ sĩ Junna Tsukii ngay sau khi giành huy chương vàng đã lên tiếng tố cáo chính huấn luyện viên của mình trên trang cá nhân Facebook.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Junna Tsukii là võ sĩ karate, đại diện cho Philippines tham gia tranh tài ở hạng cân 50kg. Cô đã đem về cho đoàn thể thao nước chủ nhà một huy chương vàng nhưng niềm hạnh phúc giành vàng với Junna Tsukii tại kỳ đại hội nhanh chóng biến thành nỗi cay đắng.

Cô đã lên tiếng tố cáo huấn luyện viên ngay sau khi bước lên bục trao giải trên Facebook cá nhân, huấn luyện viên Okay Arpa. Cô tố cáo huấn luyện viên này đã không hề nhắc tới tên cô khi chúc mừng các võ sĩ giành huy chương. Junna Tsukii cho rằng thái độ “lạnh nhạt” của ông Okay Arpa chẳng khác gì hành vi bắt nạt.

Junna Tsukii giành HCV ở hạng cân 50kg

Cụ thể trên trang cá nhân cô viết: “Cảm ơn mọi người đã cổ vũ cho tôi. Tôi rất vui khi giành được huy chương vàng SEA Games thứ hai được tổ chức trên quê hương”

“Nhưng lòng tôi giờ đây chất chứa nỗi buồn, dù tôi vừa giành HCV. Hôm nay, chúng tôi có cuộc họp toàn đội karate sau các nội dung thi. Trong cuộc họp đó, HLV đã gọi tên tất cả các vận động viên thi đấu hôm nay và nói rằng ‘Chúc mừng các bạn, tôi tự hào về các bạn’. Nhưng ông ấy không hề nhắc tới tên tôi. Ông ấy thậm chí còn không nhìn mặt tôi trong cuộc họp.”

“Ông ấy phớt lờ tôi kể từ giải đấu ở Madrid. Tôi không muốn gây ồn ào trong đội nhưng đã đến lúc tôi phải lên tiếng vì mình bị bắt nạt trước tất cả mọi người. Tôi đã tới nói chuyện với HLV rằng ‘Tại sao ông không nhắc tới tên tôi. Tôi cũng thi đấu hôm nay’ thì ông ấy đáp: ‘Bởi vì cô không phải là một phần của đội, đó là lý do huy chương cô giành được không giành cho đội, cho đất nước này. Đối với tôi, cô đã chết’.

VĐV chủ nhà lên tiếng tố cáo huấn luyện viên ngay sau khi giành HCV

“Tôi xin thề tôi thi đấu hết mình vì đất nước này. Tôi vẫn còn sống và tôi không phải là người đã hết. Làm ơn đừng làm tổn thương thêm nhau nữa”

Trước những tố cáo của Junna Tsukii HLV Okay Arpa và Hiệp hội karate Philippines chưa có câu trả lời. Thế nhưng đây là câu chuyện đáng buồn với thể thao Philippines, đặc biệt là giải đấu họ là nước chủ nhà.

Phong Trần

 

Bình luận bài viết

Nguyễn Thị Ánh Viên – Cô gái vàng trong làng bơi lội Việt Nam

04-12-2019

Có nhiều điều thú vị xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của nữ kình ngư số 1 Việt Nam – Nguyễn Thị Ánh Viên. Chúng ta được biết đến cô gái tài năng này qua những thành tích cô mang lại cho Thể thao Việt Nam. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau những vinh quang đó là cả một chặng đường dài sẽ khiến người người phải nể phục.