Văn Toàn: “Em không hiểu sao Văn Thanh lại ăn mừng kiểu như thế”

Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 - 06:49
5 /5 của 1 đánh giá

Văn Toàn tiết lộ kỷ niệm khó quên với bạn thân Văn Thanh khi cả hai còn thi đấu ở giải nhi đồng tỉnh Hải Dương. Ở đó Văn Toàn ấn tượng với pha ăn mừng như khỉ “King Kong” của người đồng đội tại HAGL và tuyển quốc gia.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ HAGL và là trụ cột của tuyển quốc gia. Hai cầu thủ này là đôi bạn thân từ nhỏ, cả hai cùng dành cả tuổi trẻ để tập luyện, thi đấu cùng nhau từ hồi cấp một cho tới bây giờ.

Trong buổi chia sẻ với báo chí mới đây, Văn Toàn được dịp “bóc mẽ” người bạn thân Văn Thanh với pha ăn mừng bàn thắng ấn tượng khi cả hai còn đá tại giải nhi đồng tỉnh Hải Dương.

“Hồi đấy em với Thanh không có nhiều kỷ niệm cho lắm. Thực sự đến bây giờ nhiều người hỏi ngày xưa hình ảnh của Thanh trông như thế nào, em còn không nhớ, nhưng có ấn tượng mà em không bao giờ quên với Thanh như này.”

Văn Toàn và Văn Thanh rất có duyên với nhau

“Hôm ấy đá trận chung kết nhi đồng tỉnh, em bị ấn tượng với Thanh lúc nó ghi bàn. Lúc ấy cả đội không ai biết kỹ thuật rê bóng đảo chân, nhưng Thanh đã làm được và có tình huống đối mặt thủ môn. Thanh sút bóng đập vào đầu thủ môn rồi phải sút thêm quả nữa mới thành bàn. Sau đó, Thanh làm động tác giơ hai tay đấm vào ngực giống King Kong (nhân vật trong phim).”, Văn Toàn chia sẻ.

“Em không hiểu tại sao Thanh lại ăn mừng như thế. Ở với nhau cả năm mà chẳng đọng lại kỷ niệm gì cho đến cái hôm đá chung kết. Ngày ấy, cả đội mỗi người được tặng cái đĩa lưu niệm. Sau hơn chục năm, đến giờ mỗi lần về nhà nhìn lại cái đĩa, em lại nhớ đến quả ăn mừng của Thanh và không nhịn cười nổi.”

Văn Toàn được dịp “bóc mẽ” người đồng đội Văn Thanh

Nói thêm về dự định trong thời gian tới, Văn Toàn chia sẻ: “Em tiếp tục cố gắng thi đấu cho CLB và tuyển quốc gia nếu tiếp tục được gọi. Năm nay, đội có mấy trận quan trọng ở vòng loại World Cup.”

Phong Trần

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Video bóng đá việt nam

Xem thêm video

Soi kèo Bóng đá Việt Nam

Bùi Tiến Dũng tin sẽ sửa được lỗi sai cố hữu

28-09-2020

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tin rằng mình có thể khắc phục được những lỗi sai cố hữu của bản thân. Đó là lỗi phán đoán điểm rơi trái bóng, xác định các tình huống ra hoặc vào vòng cấm địa.