Văn Hậu nói gì sau màn trình diễn tốt nhất kể từ khi đặt chân đến Hà Lan?

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 - 09:48
5 /5 của 1 đánh giá

Với đường kiến tạo cho Rein Smit lập công trong chiến thắng 3-1 của đội trẻ Heerenveen, Đoàn Văn Hậu vẫn tỏ ra rất khiêm tốn và đặt mục tiêu cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sau khi không được trao cơ hội trong trận gặp AZ Alkmaar, Đoàn Văn Hậu đã tiếp tục được ghi tên trong đội hình xuất phát của đội trẻ SC Heerenveen trong trận đấu với đội trẻ Graafschap.

Ở trận đấu này, Văn Hậu đã ghi dấu ấn đầu tiên của mình trong màu áo đội trẻ Heerenveen. Phút 22, Đoàn Văn Hậu có tình huống lên tham gia tấn công bên cánh trái trước khi tạt bóng chuẩn xác để Rein Smit nâng tỷ số lên 2-0 cho SC Heerenveen. Tỉ số chung cuộc của trận đấu là 3-1 nghiêng về Heerenveen dù đội bóng này phải hành quân tới sân của đối phương.

Mặc dù có màn trình diễn tốt nhất kể từ khi đặt chân đến Hà Lan nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn tỏ ra rất khiêm tốn và đặt mục tiêu cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Văn Hậu khiêm tốn nói về màn trình diễn tốt tại đội trẻ

“Em nghĩ rằng mình cần phải thiện nhiều hơn nữa trong trận đấu tiếp theo. Trận đấu hôm nay em thể hiện vẫn chưa tốt. Từng ngày từng ngày một, em sẽ cố gắng hòa nhập tốt nhất với toàn đội. Em hy vọng cùng đội chiến thắng ở giải đội B và qua đó có cơ hội để chơi bóng ở đội A”

Về pha kiến tạo đầu tiên của mình trong màu áo đội trẻ Heerenveen, Văn Hậu chia sẻ:

“Tình huống đó là tình huống em đã cướp được bóng của đối phương. Sau đó em xuống biên và có cơ hội thuận lợi để tạt bóng vào trong. Thật may mắn là tiền đạo Rein Smit có một cú dứt điểm tốt”

Với màn trình diễn tốt của Văn Hậu, người hâm mộ Việt Nam đang hy vọng rằng hậu vệ sinh năm 1999 này sẽ được HLV Johnny Jansen trao cơ hội nơi đội Một của Heerenveen trong những trận đấu sắp tới.

Phong Trần

SC Heerenveen

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết