Văn Hậu gây sốt với tình huống “bón hành” cho cầu thủ của Indonesia

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 - 20:29
5 /5 của 1 đánh giá

Ngoài điểm nhấn là những bàn thắng thì tình huống cầu thủ Đoàn Văn Hậu “bón hành” cho Riko Simanjuntak trong trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia cũng làm cư dân mạng vô cùng thích thú.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Không quá bất ngờ khi HLV Park Hang Seo xếp Văn Hậu đá chính trong cuộc đối đầu với Indonesia. Ở chiến thắng ấn tượng mà ĐT Việt Nam giành được trước Malaysia trước đó, Văn Hậu cũng thi đấu khá tốt.

Sự tỉnh táo mà Văn Hậu tạo ra khiến cánh phải của đối thủ hoàn toàn bị tê liệt, đó cũng chỉ là lý do giúp cho khung thành Văn Lâm không phải đối mặt với bất cứ tình huống nào thực sự đáng kể. Malaysia không có bất cứ cú sút trúng đích suốt 90 phút, và ở đó có công lao rất lớn của tân binh SC Heerenveen.

Ở trận đấu gặp Indonesia, Văn Hậu tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lên công về thủ của mình. Thậm chí cầu thủ sinh năm 1999 còn có một đường kiến tạo cho Duy Mạnh mở tỉ số trận đấu ở phút thứ 26.

Ngoài điểm nhấn là những bàn thắng thì tình huống cầu thủ Đoàn Văn Hậu “bón hành” cho Riko Simanjuntak trong trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia cũng làm cư dân mạng vô cùng thích thú.

Chiều cao quá chênh lệch – nguồn Fandom Owker
Tình huống “bón hành” của Văn Hậu là đề tài chế ảnh bất tận của CĐM (nguồn Top troll)

Trong hầu hết pha lên bóng của Văn Hậu đều có sự kèm cặp của tiền vệ phía đội bạn. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc cầu thủ số 8 cõng tiền vệ sinh năm 1999 trên lưng.

 Hình ảnh này nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh của dân mạng. Số đông tỏ ra thích thú và cho rằng Riko “không có tuổi” với Văn Hậu bởi Văn Hậu sở hữu chiều cao nổi trội 1,85 m và là cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu.

Ngoài tình huống trên, có rất nhiều lần Riko phải chạm mặt với Văn Hậu và đa số trong số đó cầu thủ nhỏ con của Indonesia đều thất bại. Sự tập trung, thể hình và khả năng đọc tình huống của Văn Hậu chính là mấu chốt giúp anh luôn giành chiến thắng ở những pha tranh chấp tay đôi.

Xem thêm video:

Phong Trần

Bình luận bài viết