Van Dijk: “Những lời la ó không làm tôi phân tâm”

Thứ Hai, ngày 10/06/2019 - 20:48
5 /5 của 1 đánh giá

Sau thất bại trước Bồ Đào Nha tại chung kết UEFA Nations League, trung vệ Virgil van Dijk đã bị nhiều antifan chế giễu. Tuy nhiên, anh không hề quan tâm đến điều này và đang tiếp tục nỗ lực.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

>> Xem thêm:

Hà Lan đã vượt qua Anh để góp mặt tại trận chung kết Nations League. Ngay trong trận đấu này, cầu thủ của Liverpool đã nhận phải rất nhiều lời la ó từ các cổ động viên của Tam sư.

Sau thất bại ở trận chung kết, những lời lẽ chế giễu lại tiếp tục xuất hiện nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, Van Dijk cho rằng, điều đó không hề làm ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của anh trên sân.

Van Dijk không quan tâm đến những lời la ó
Van Dijk không quan tâm đến những lời la ó

Trung vệ 27 tuổi chia sẻ: “Tôi không thực sự quan tâm nếu ai đó la ó tôi hoặc la ó đội. Chúng tôi đã cố gắng chiến đấu”.

“Chúng tôi còn có rất nhiều sự ủng hộ khác. Chúng tôi cần phải làm tốt nhiệm vụ của mình và những lời chỉ trích không hề ảnh hưởng đến tôi”.

Thất bại trong trận chung kết không phải là điều gì đó quá tồi tệ đối với Cơn lốc màu da cam. Thậm chí, đây còn là sự trở lại đầy mạnh mẽ của họ sau khi không thể giành quyền tham dự World Cup 2018.

Bản thân Van Dijk cũng cho rằng, thất bại này mang đến nhiều bài học hơn là nỗi thất vọng. Anh nói: “Vâng, rõ ràng chúng tôi muốn giành chiến thắng, đó là mục tiêu chính”.

Tuyển Hà Lan sẽ tiếp tục trở lại đầy mạnh mẽ
Tuyển Hà Lan sẽ tiếp tục trở lại đầy mạnh mẽ

“Dù thua nhưng chúng tôi có thể ngẩng cao đầu, nhanh chóng lấy lại tinh thần, rút ra kinh nghiệm. Chúng tôi là một tập thể trẻ và phải tiếp tục chiến đấu để đảm bảo đủ điều kiện tham dự Euro 2020”.

Nói về màn trình diễn của Bồ Đào Nha, trung vệ đang khoác áo Lữ đoàn đỏ chia sẻ: “Họ đã có một trận đấu hay. Họ chờ đợi sai lầm của chúng tôi, chấp nhận phòng ngự và để chúng tôi có bóng. Tốc độ của trận đấu không cao và họ là những người may mắn hơn”.

Hiển Vi

Virgil van Dijk

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết