U22 Việt Nam giành HCV Sea Games, bầu Đức hẹn thầy Park tại Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 11/12/2019 - 14:35
5 /5 của 1 đánh giá

Chia sẻ với truyền thông sau khi chứng kiến U22 Việt Nam giành tấm huy chương vàng Sea Games 30, bầu Đức không chỉ gửi lời cảm ơn tới HLV Park Hang Seo mà còn hẹn chiến lược gia này ở Hàn Quốc.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

U22 Việt Nam đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước U22 Indonesia với tỉ số 3-0, qua đó chính thức giành tấm huy chương vàng Sea Games lần đầu tiên trong lịch sử. Góp công lớn vào kì tích ấy không ai khác ngoài HLV Park Hang Seo.

Chia sẻ về chức vô địch danh giá mà chúng ta mới có được, bầu Đức không quên gửi lời cảm ơn tới vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Phát biểu với truyền thông, vị chủ tịch của CLB Hoàng Anh Gia Lai khẳng định:

“Hôm qua xem vui thật. Bao nhiêu năm nay tôi muốn bóng đá Việt Nam giành được tấm HCV SEA Games để thỏa lòng mong mỏi của người hâm mộ cả nước. Giờ thì ông Park đã làm được điều đó, tôi cực kì nể phục tài năng của ông ấy.

Mấy tháng trước, tôi cứ bồn chồn lo lắng không biết VFF có thuyết phục ông Park tái kí hợp đồng được hay không? Bây giờ mọi thứ như vậy thì chúng ta phải công nhận, ông Park là HLV giỏi nhất trong lịch sử dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam còn gì”.

Bầu Đức hết lời khen ngợi thầy Park sau chiến công tại Sea Games 30

Ngoài lời khen dành cho thầy Park, bầu Đức cũng không quên nhắn nhủ với vị chiến lược gia này rằng ông sẽ sớm tới Hàn Quốc để gặp gỡ thuyền trưởng U22 cũng như đội tuyển Việt Nam.

“Hiện tại công việc tôi đang nhiều quá, nhưng chắc chắn sẽ sắp xếp thời gian sang Hàn Quốc, đến tận nhà ông Park để cám ơn ông ấy. Ông ấy cám ơn tôi nhiều rồi, giờ đến lượt tôi bày tỏ lại.

Ông Park đã thỏa lòng mong ước tấm HCV SEA Games của hàng triệu người yêu bóng đá, nhiệt huyết của ông ấy đã làm hồi sinh tình yêu bóng đá Việt Nam. Ông ấy xứng đáng được nhận nhiều lời cám ơn và trân trọng hơn nữa”.

Đồng thời hẹn ông tại Hàn Quốc

Được biết, sau khi trở về Việt Nam trong ngày hôm nay (11/12), thầy Park sẽ chỉ có 2 ngày nghỉ ngơi trước khi cùng đội U23 trở về quê nhà để bắt đầu chuyến tập huấn chuẩn bị cho giải U23 châu Á diễn ra vào tháng 1 năm 2020.

Đây là giải đấu mà chúng ta đang là nhà đương kim á quân đồng thời có cơ hội để cạnh tranh suất tham dự Olympic Tokyo vào mùa hè sang năm.

Dương Anh

Bình luận bài viết