U22 Việt Nam gặp khó với điều kiện sân bãi, phải thay đổi kế hoạch tập luyện

Thứ Tư, ngày 30/10/2019 - 14:31
5 /5 của 1 đánh giá

Việc gặp khó khăn ở điều kiện sân bãi khiến U22 Việt Nam phải thay đổi kế hoạch di chuyển vào TP HCM trước khi sang Philippines dự SEA Games 30.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT U22 Việt Nam sẽ di chuyển tới thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/11. Sau đó thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển tới Philippines dự SEA Games 30. Mục đích của kế hoạch này không gì khác ngoài việc giúp toàn đội thích nghi với khí hậu bởi thời tiết ở hai nơi không có nhiều khác biệt.

Tuy nhiên kế hoạch này đã bị thay đổi vì điều kiện sân bãi tại TP. HCM không được đảm bảo. Theo đó phải đến ngày 18/11, U22 Việt Nam mới di chuyển vào TP HCM.

“Vấn đề sân bãi tập luyện cho đội trong TP HCM có chút vấn đề. Trợ lý của tôi đã tìm được hai sân cỏ nhân tạo, một ở 1 trường đại học và một ở ngoại thành.”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

U22 Việt Nam gặp khó với điều kiện sân bãi, phải thay đổi kế hoạch tập luyện

“Nếu tập ở sân trường đại học, tôi sợ toàn đội sẽ không tập trung được vì nơi đây có rất đông các bạn học sinh, sinh viên qua lại. Còn sân tập ở ngoại thành thì hiện xuống cấp nhiều, có thể ảnh hưởng tới việc tập luyện. Đó là lý do mà tới ngày 18/11 đội mới vào TP HCM.”

“Tôi đã tham khảo ý kiến của đội ngũ y tế. Họ bảo ngày 18 vào TP HCM, một tuần sau mới đá trận đầu ở SEA Games. Việc thích nghi khí hậu cũng không có vấn đề gì cả,” chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết.

Nói thêm về kết quả bốc thăm SEA Games 30, HLV Park lo ngại: “Việt Nam nằm trong bảng B có sáu đội. Điều ấy có nghĩa, chúng ta sẽ đá nhiều hơn bảng A một trận. Trong bối cảnh vòng bảng SEA Games đá với mật độ hai ngày một trận, đá hơn một trận cũng là gánh nặng và khiến cầu thủ mỏi mệt.”

Phong Trần

Bình luận bài viết