U22 Việt Nam chờ quyết định của BTC SEA Games trước bão Kammuri

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 - 08:54
5 /5 của 1 đánh giá

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo vẫn đang chờ đợi quyết định cuối cùng của BTC về việc có hay không sẽ hoãn trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore diễn ra vào chiều nay (3/12).

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sau khi có được chiến thắng nghẹt thở trước U22 Indonesia để giữ vững ngôi vị đầu bảng B của môn bóng đá nam SEA Games 30, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục hướng đến trận đấu với U22 Singapore. Cho dù đây không phải là một đối thủ mạnh, thế nhưng trận đấu này có ý nghĩa rất lớn đến cơ hội đi tiếp của U22 Việt Nam.

Dù đã rất sẵn sàng song cuộc đối đầu với U22 Singapore của U22 Việt Nam đang có nguy cơ bị hoãn lại.

Theo đó, chiều ngày 2/12, thầy trò HLV Park Hang-seo ra sân Blue Pitch tập luyện trước khi gặp U22 Singapore vào lúc 19h ngày 3/12. Trận đấu sẽ diễn ra trong bối cảnh bão Kammuri được dự báo quét qua Manila.

Bão Kammuri sắp đổ bộ vào Philippines

Ở thủ đô của Philippines lúc này, thời tiết có sự thay đổi khi trời không còn nắng to, thay vào đó là mây mù, mát mẻ, gió nhẹ. Đó có thể là dấu hiệu của cơn bão đang sắp tiến vào đất liền. Tối 2/12, Manila đã có mưa.

U22 Việt Nam đã nắm được thông tin này, nhưng ban tổ chức chưa có thông tin cụ thể nào liên quan đến trận đấu diễn ra trong hôm nay. Đến thời điểm hiện tại, U22 Việt Nam vẫn đang chờ tin của ban tổ chức.

Trưởng đoàn Bóng đá U22 Việt Nam ở SEA Games 30, ông Nguyễn Sỹ Hiển cho biết: “Chúng tôi sẽ chấp hành ý kiến của ban tổ chức. Nếu ban tổ chức cho phép thi đấu thì chúng tôi sẽ ra sân, còn nếu vì thời tiết thì không thể một đội muốn đá, một đội không muốn đá.

“Nếu bão vào mà trận đấu bị hoãn thì đó không chỉ là bất lợi của Việt Nam mà còn của U22 Singapore. Đó là điều không ai muốn. Chúng tôi hy vọng con bão sẽ không ảnh hưởng đến trận đấu cũng như không ảnh hưởng đến các môn thể thao khác”.

U22 Việt Nam vẫn đang tập luyện và chờ đợi quyết định cuối cùng từ BTC

Dù chưa biết quyết định của BTC ra sao song HLV Park Hang Seo đã chuẩn bị cho các học trò phương án có thể phải thi đấu trong điều kiện thời tiết xấu. Ông yêu cầu cầu thủ mang giày đinh tròn để bám mặt sân và có thể thi đấu tốt dưới trời mưa. 

Với sự chuẩn bị trên, U22 Việt Nam quyết tâm sẽ giành chiến thắng dù phải “sống chung với bão”.

An Phiêu

 

Bình luận bài viết