U22 Campuchia chờ đánh bại U22 Việt Nam ở trận tranh giải ba

Thứ Hai, ngày 25/02/2019 - 19:59
5 /5 của 1 đánh giá

Dù tỏ ra thận trọng trước trận đấu với U22 Việt Nam, HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia vẫn tự tin vào những điểm mạnh mà các học trò của mình có được.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Xem thêm:

Sau khi để thua đáng tiếc U22 Thái Lan trên loạt sút luân lưu ở bán kết giải U22 Đông Nam Á 2019, U22 Campuchia sẽ đối đầu U22 Việt Nam ở trận tranh giải ba.

Dù gặp bất lợi về mặt thể lực khi phải vắt kiệt sức ở trận đấu trước, nhưng HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia cho rằng đội bóng của ông có những điểm mạnh để gây bất ngờ cho đối thủ.

U22 Campuchia thận trọng trước trận tranh 3 với U22 Việt Nam

Chia sẻ với báo chí, nhà cầm quân này thận trọng: ““Chúng tôi sẽ phải suy nghĩ về U22 Việt Nam, suốt đêm nay, và cả đêm mai nữa. Họ chỉ phải đá 90 phút, trong khi chúng tôi tốn nhiều sức hơn trước U22 Thái Lan”

“Nhưng chúng tôi cũng có điểm mạnh riêng. Campuchia là một tập thể gắn kết, có tinh thần tốt, và không bao giờ đầu hàng dù bị dẫn trước, hay bị gây sức ép cả”.

campuchia
HLV Felix Dalmas tự tin vào điểm mạnh của các học trò

Trước đây, HLV Felix Dalmas từng chạm trán ĐT Việt Nam khi dẫn dắt ĐT Campuchia tại vòng loại AFF Cup 2018. Khi đó, chiến lược gia người Argentina chịu thất bại 0-3 trước “Những ngôi sao Vàng”.

So với trận đấu ấy, đội tuyển U22 Việt Nam khác biệt hoàn toàn từ lực lượng cho đến đội ngũ huấn luyện. Trái lại, trong đội hình Campuchia vẫn còn những ngôi sao trẻ từng có mặt ở Hà Nội hôm ấy như thủ thành Keo Soksela, các hậu vệ Sath Rosib, Cheng Meng, tiền vệ Orn Chanpolin, Brak Thiva, và chân sút Sin Kakada.

Trận tranh giải ba giữa U22 Việt Nam – U22 Campuchia sẽ diễn ra vào 15h30 ngày 26/2.

Đình Thi     

Bình luận bài viết