Trưởng BĐH SEA Games lên tiếng về khả năng diễn ra trận đấu U22 Việt Nam – U22 Singapore

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 - 15:17
5 /5 của 1 đánh giá

Trưởng ban điều hành SEA Games 30 Ramon Tats Suzara lên tiếng về khả năng diễn ra trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore tại lượt trận thứ tư bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Với ảnh hưởng của bão Kammuri, ban tổ chức SEA Games 30 quyết định về lịch thi đấu mới của một số môn diễn ra ngoài trời. Theo đó, các môn phải hoãn gồm: Bắn súng, trượt ván, hockey dưới nước, polo, bi sắt, cầu mây, canoeing, Muay, lướt ván. Đây là những môn bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp từ thời tiết xấu do siêu bão Kammuri gây ra.

Trong số các môn phải hoãn, không có bóng đá nam, dù sân Rizal Memorial đang phải đón nhận cơn mưa từ siêu bão này.

Mới đây nhất trưởng ban điều hành SEA Games 30 Ramon Tats Suzara lên tiếng về khả năng diễn ra trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore tại lượt trận thứ tư bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Trưởng BĐH SEA Games cho rằng những trận bóng vẫn được diễn ra nếu mưa nhỏ

Theo đó trận đấu của U22 Việt Nam và U22 Singapore sẽ vẫn được tiến hành trong trường hợp mưa không quá lớn.

“Các trận bóng đá trong ngày 3/12 sẽ diễn ra bình thường cho tới khi có thông báo thêm từ người quản lý trực tiếp ở sân vận động, nơi diễn ra môn bóng đá nam. Trận đấu của U22 Việt Nam và Singapore trên sân Rizal Memorial cũng không ngoại lệ. Tùy vào tình hình cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo ngay lập tức”, ông Ramon Tats Suzara cho biết.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành sân Rizal Memorial cũng cho biết:

“Nếu mưa lớn trong lúc trận đấu đang diễn ra, sân bị ngập và không thể thi đấu, chúng tôi sẽ quyết định cho dừng trận đấu tới khi mưa ngớt. Nếu mưa quá to, trận đấu này sẽ hoãn 1 ngày”

BTC đang tích cực ứng phó với thời tiết

Theo ghi nhận của phóng viên, tại khu vực sân Rizal Memorial, trời mưa và gió giật. Mưa ngày càng lớn và mặt sân Rizal Memorial đã xuất hiện tình trạng ngập cục bộ. Vì vậy, nếu trận U22 Việt Nam- U22 Singapore không bị hoãn chăng nữa, điều kiện thời tiết chắc chắn ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của đội bóng HLV Park Hang Seo.

Hiện tại, trận đấu giữa U22 Lào và U22 Thái Lan vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên nhiều người lo ngại sẽ có mưa lớn đổ xuống khi trận đấu này đang diễn ra.

Phong Trần

Bình luận bài viết