Trước lễ bốc thăm bóng đá nam Sea Games, báo Thái “vừa đấm, vừa xoa” U22 Việt Nam

Thứ Tư, ngày 02/10/2019 - 09:14
5 /5 của 1 đánh giá

Lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam Sea Games 30 sẽ diễn ra vào chiều mai (3/10). Trước thềm sự kiện này, tờ báo nổi tiếng Thái Lan đã có những lời lẽ “vừa đấm, vừa xoa” U22 Việt Nam.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Theo đó, tờ Siamsport (Thái Lan) đã hết lời ca ngợi U22 Việt Nam trước thềm lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam Sea Games 30. Thậm chí, họ còn gọi chúng ta là “đối thủ lớn của mọi thời đại”. Tuy nhiên, bên cạnh điều đó, tờ báo này cũng rất tự tin vào khả năng đội bóng đất nước mình và khẳng định điều vô cùng mạnh mẽ.

“Thái Lan có thể chung bảng đấu với đối thủ truyền kiếp là U22 Việt Nam tại SEA Games. Trước lễ bốc thăm ngày 3/10, U22 Thái Lan có nhiều cơ sở để hy vọng giành chiến thắng trước đối thủ lớn của mọi thời đại như Việt Nam.

Thái Lan với vị thế là nhà KĐVĐ nằm nhóm hạt giống số 1 cùng chủ nhà Philippines. Nhóm 2 gồm Malaysia và Indonesia. Việt Nam nằm nhóm 3 cùng Myanmar trong khi Singapore và Lào đứng nhóm 4. Do vậy, khả năng để Thái Lan cùng bảng với Việt Nam là rất lớn. Đó là cơ sở để Thái Lan giành tấm HCV lần thứ 17 trong lịch sử giải đấu”.

Báo Thái “vừa đấm. vừa xoa” U22 Việt Nam trước lễ bốc thăm chia bảng bóng đá nam

Rõ ràng, tờ báo nổi tiếng của xứ chùa Vàng tỏ rõ sự tự tin vào khả năng Thái Lan sẽ tiếp tục vượt qua Việt Nam để giành tấm huy chương vàng Sea Games. Được biết, ở sự kiên lớn nhất khu vực năm nay, Thái Lan không sử dụng 2 cầu thủ trên 22 tuổi dù cho đó là quyền lợi của mọi đội bóng.

Tại kỳ đại hội gần nhất, U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng cũng cùng bảng với Thái Lan nhưng sau đó bị loại ngay từ vòng bảng. Dù vậy, dưới thời HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đang hoàn toàn lột xác và điều đó khiến người hâm mộ tin rằng chúng ta có thể đánh bại đối thủ để giành ngôi vô địch Sea Games 30.

Dương Anh

Bình luận bài viết