Trận HAGL vs Nam Định nhận “ưu đãi đặc biệt” từ VPF

Thứ Hai, ngày 11/05/2020 - 09:22
4.2 /5 của 8 đánh giá

Trận đấu giữa HAGL vs Nam Định tại vòng sơ loại cúp Quốc gia 2020 trên sân Thiên Trường nhận được “ưu đãi đặc biệt” từ Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF. Theo đó trận đấu này sẽ được tiếp đón CĐV tới sân tiếp lửa cho các cầu thủ.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Đã có những diễn biến tích cực về tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam trong những ngày qua. Đây cũng là tin mừng cho các sự kiện thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Bóng đá Việt Nam sẽ mở màn bằng những cuộc so tài ở vòng loại cúp quốc gia. Theo đó, trận đấu giữa Nam Định với HAGL diễn ra vào ngày 23/5 tới sẽ là lần đầu tiên trái bóng lăn trên các sân cỏ cả nước kể từ thời điểm mọi hoạt động của môn thể thao vua bị tạm hoãn.

Bóng đá Việt Nam mở màn bằng cặp đấu giữa Nam Định vs HAGL

Và trong một diễn biến mới nhất, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF đã đưa ra chỉ thị đặc biệt cho cặp đấu giữa Nam Định với HAGL. Cụ thể, nếu không có gì thay đổi, trận đấu giữa HAGL và Nam Định sẽ được mở cửa chào đón các cổ động viên tới sân tiếp lửa cho các cầu thủ. Việc để NHM vào sân sẽ phần nào giúp các đội bóng san sẻ bớt khó khăn về tài chính trong tình hình dịch Covid-19 hiện tại.

Trước đó để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao cảnh giác trước đại dịch COVID-19, BTC đã lên phương án các trận đấu diễn ra mà không có khán giả.

Tuy nhiên VPF đã nhận thấy được tính hấp dẫn và sự mong chờ của CĐV về cặp đấu này nên đã quyết định dành cho trận mở màn bóng đá Việt Nam một ưu đãi đặc biệt. Với quyết định này của VPF, trận đấu giữa HAGL và Nam Định trên SVĐ Thiên Trường sắp tới chắc chắn sẽ có rất đông khán giả tới theo dõi.

Nếu không có gì thay đổi, trận đấu sẽ được đón khán giả vào sân

VPF cũng khẳng định, Ban điều hành giải sẽ cập nhật và điều chỉnh cách thức tổ chức thi đấu phù hợp với thực tế và chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19 để thông báo đến các CLB trong thời gian sớm nhất.

Dù cho cúp quốc gia đã phần nào được bật mí thời gian tái xuất song với V-League cũng như giải hạng nhất, ban tổ chức vẫn chưa thể chốt được phương án trở lại.

Lôc Bát

Hoàng Anh Gia Lai Dược Nam Hà Nam Định

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Video bóng đá việt nam

Xem thêm video

Soi kèo Bóng đá Việt Nam

Trò cưng dính chấn thương, thầy Park “lo sốt vó”

30-05-2020

Chiều ngày 30/5, loạt trận vòng 1/8 của cúp quốc gia đã diễn ra trên sân cỏ cả nước. Trong trận đấu giữa An Giang và Viettel, một cầu thủ là “trò cưng” của HLV Park Hang Seo đã dính chấn thương đáng tiếc.