Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore sẽ phải hoãn lại?

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 - 14:31
5 /5 của 1 đánh giá

Cuộc đối đầu quan trọng quyết định đến 90% cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo với ĐT U22 Singapore nhiều khả năng sẽ bị hoãn vì yếu tố liên quan đến ngoại cảnh.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sau khi có được chiến thắng nghẹt thở trước ĐT U22 Indonesia để giữ vững ngôi vị đầu bảng B của môn bóng đá nam SEA Games 30, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục hướng đến trận đấu với ĐT U22 Singapore, cho dù đây không phải là một đối thủ mạnh, thế nhưng trận đấu này có ý nghĩa rất lớn đến cơ hội đi tiếp của ĐT U22 Việt Nam

Trước cuộc đối đầu này, rất bất ngờ khi có thông tin cho rằng, nhiều khả năng trận đấu giữa ĐT U22 Việt Nam và ĐT U22 Singapore sẽ bị hoãn lại, nhưng không phải là do công tác tổ chức của nước chủ nhà Philippines, mà đến từ yếu tố ngoại cảnh.

Trận đấu giữa ĐT U22 Việt Nam với ĐT U22 Singapore nhiều khả năng sẽ bị hoãn lại

Theo những dự báo của đài khí tượng thủy văn, một cơn bão có tên Kammuri với sức gió lên tới 180 km/h đang tiến vào đảo Luzon và thời gian đổ bộ sẽ rơi vào khoảng trưa đến chiều ngày 3/12, ngày mà trận đấu giữa 2 đội tuyển đã được định ra từ trước theo kế hoạch.

Tâm bão Kammuri sẽ nằm ở phía Nam đảo Luzon tuy nhiên ảnh hưởng của cơn bão này sẽ gây ra mưa và gió giật mạnh, đây là cơn bão dự kiến cũng sẽ đạt cấp độ siêu bão ngay khi đổ bộ vào đất liền và điều này sẽ gây ra những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không đảm bảo cho các trận đấu được diễn ra ổn định.

Nội dung thi đấu bóng đá nam được tổ chức ở các sân vận động ngoài trời vậy nên nếu như có bão, các trận đấu sẽ phải tạm hoãn.

Hiện tại, theo chia sẻ từ BTC nước chủ nhà, quyết định hoãn lại vẫn chưa được thông qua, tuy nhiên, không loại trừ khả năng lịch thi đấu của trận đấu này sẽ phải lùi lại so với dự kiến. 

Cơn bão Kammuri đang sắp đổ bộ vào Philippines

Không chỉ ảnh hưởng đến trận đấu, mà rất có thể các buổi tập của hai đội tuyển trước khi trận đấu diễn ra cũng sẽ không thể được tiến hành. Tuy nhiên, bất chấp những thông tin nói trên, thầy trò HLV Park vẫn đang rất tập trung để có được sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực cũng như tinh thần trước khi bước vào trận đấu với ĐT U22 Singapore.

Quốc Khánh

Bình luận bài viết