Tiết lộ: Cả nhà giấu tin ông nội ốm nặng để Quang Hải thi đấu King’s Cup

Thứ Hai, ngày 10/06/2019 - 19:41
5 /5 của 1 đánh giá

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của ĐT Việt Nam đã thi đấu rất tốt ở King’s Cup 2019, nhưng không biết rằng ông nội của mình đang ốm nặng trên giường bệnh.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Xem thêm:

ĐT Việt Nam đã có một King’s Cup 2019 thành công trên đất Thái Lan, chỉ thiếu một chút may mắn trên loạt sút luân lưu trước Curacao và đành chịu ngôi Á quân. Đáng chú ý, phải 2 ngày sau trận chung kết, tiền vệ Nguyễn Quang Hải mới biết hung tin về tình hình sức khỏe của ông nội mình.

Theo đó, trong thời gian Quang Hải cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại King’s Cup 2019, ông nội của cầu thủ này bị ốm nặng. Dẫu vậy, gia đình tiền vệ 22 tuổi đã giấu kín chuyện này để cậu con trai có thể tập trung cống hiến trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Gia đình giấu chuyện ông nội ốm nặng để Quang Hải tập trung thi đấu tại King’s Cup 2019

Khi tiền vệ Quang Hải thi đấu trận đầu tiên gặp tuyển Thái Lan, bố anh là ông Nguyễn Quang Thuần cũng không thể ở nhà tiếp khách và xem con trai thi đấu. Mẹ Quang Hải cho hay ông Thuần phải đi chăm ông nội của Quang Hải.

Phía LĐBĐ Việt Nam (VFF), sau khi biết thông tin trên cũng tôn trọng quyết định của gia đình Quang Hải, đồng thời tìm cách để sau khi thi đấu Hải có thể di chuyển nhanh nhất để về nhà và gặp được ông nội.

quang hải
Phải 2 ngày sau, tiền vệ 22 tuổi mới nhận được hung tin này

Sau khi chơi xong 2 trận tại King’s Cup, tiền vệ Quang Hải mới biết chuyện gia đình. Trên trang cá nhân, Quang Hải chia sẻ bức ảnh anh đang giơ tay cầu nguyện cùng dòng chữ: “Chẳng mong gì to lớn, chỉ mong sức khỏe cho những người thân yêu của tôi”.

Sau trận gặp ĐT Curacao hôm 8/6, Quang Hải cùng đồng đội đã bay về Việt Nam và hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 14h ngày 9/6. Anh ngay lập tức di chuyển về nhà để thăm gia đình.  

Hải Nam

Bình luận bài viết