Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp để ủng hộ ĐT nữ Việt Nam

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 - 11:35
5 /5 của 1 đánh giá

Sau thành tích vào bán kết của ĐT nữ Việt Nam tại SEA Games 30, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các thành viên Chính phủ quyết định sẽ đưa ra những đóng góp.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sau trận đấu một chiều giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Indonesia, các học trò của HLV Mai Đức Chung đã có chiến thắng dễ dàng với cách biệt 6 bàn không gỡ. Với chiến thắng đậm 6-0 trước Indonesia, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành tấm vé tới bán kết SEA Games 30 cực kì thuyết phục.

Với bóng đá nam, U22 Việt Nam đã có thắng lợi rất vất vả nhưng cực kỳ xứng đáng trước U22 Indonesia với cú nã đại bác của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Với 3 điểm có được trong trận đấu này, U22 Việt Nam đã có được 9 điểm tuyệt đối và tiếp tục dẫn đầu trên bảng xếp hạng bảng B sau loạt đấu thứ 3.

ĐT nữ Việt Nam đã chính thức có mặt tại bán kết

Những kết quả có lợi liên tiếp của môn bóng đá đã được Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc rất vui mừng. Sáng nay (2/12), phát biểu mở đầu phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ niềm vui trước kết quả đáng khích lệ của đội tuyển bóng đá nữ và nam Việt Nam tại SEA Games 30 đang diễn ra tại Philippines:

“Tôi cùng các thành viên Chính phủ hoan nghênh, biểu dương, động viên toàn thể đội bóng đá nữ và nam”. Thủ tướng cũng tỏ ra vô cùng tin tưởng các đội tuyển sẽ tiếp thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo trong những trận đấu sắp tới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khen ngợi 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam

Không những vậy, để chia sẻ khó khăn với đội tuyển nữ khi thầy trò HLV Mai Đức Chung có điều kiện tập luyện, thi đấu chưa được tốt, “bữa ăn còn đạm bạc”, Thủ tướng cho biết, Thường trực Chính phủ, các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ thêm cho đội tuyển nữ, thi đấu với tinh thần rất quyết liệt.

Sau trận thắng đậm trước Indonesia, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục chờ đợi kết quả vòng bảng A với cuộc cạnh tranh giữa ĐT nữ Myanmar và ĐT nữ chủ nhà Philippines để biết được đối thủ của mình tại vòng bán kết.

Gia Long

Bình luận bài viết