Thông tin cầu thủ

nguyen-thi-anh-vien-tieu-su-su-nghiep-thanh-tich-doi-tu
04-12-2019

Có nhiều điều thú vị xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của nữ kình ngư số 1 Việt Nam - Nguyễn Thị Ánh Viên. Chúng ta được biết đến cô gái tài năng này qua những thành tích cô mang lại cho Thể thao Việt Nam. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau những vinh quang đó là cả một chặng đường dài sẽ khiến người người phải nể phục.

huynh-tan-sinh-bong-da-la-huu-duyen
29-11-2019

Huỳnh Tấn Sinh thừa nhận rằng anh đến với bóng đá hoàn toàn là hữu duyên, và hôm nay, hãy cùng tìm hiểu xem cái hữu duyên của Tấn Sinh là gì?

phan-van-bieu-thu-thanh-cuc-pham-cua-u22-viet-nam
29-11-2019

Thân hình đẹp như tượng tạc của Phan Văn Biểu khiến nhiều fan girl của tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ cảm thấy “bồn chồn”, và hôm nay, hãy đọc về tiểu sử của chàng thủ môn có thân hình đẹp như tượng tạc. 

bui-tien-dung-tai-nang-nhung-rui-menh
29-11-2019

Trong lứa PVF được đội SHB Đà Nẵng kí vào năm 2016, ngoài Hà Đức Chinh ra cái tên Bùi Tiến Dụng cũng là một người khiến giới chuyên môn phải chú ý. Thể hình dầy người và chiều cao 1m76 của anh chàng làm người ta nhớ tới một cái tên huyền thoại của bóng đá Việt … Nguyễn Minh Châu. 

nguyen-thanh-chung-trung-ve-voi-tai-le-ghi-ban
28-11-2019

Với hiệu suất ghi bàn đã được kiểm chứng qua nhiều cấp độ trẻ của Hà Nội FC lẫn tuyển quốc gia, có thể nói, Nguyễn Thành Chung là một “gà son” chính hiệu của thầy Park. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về anh chàng trung vệ rất “mắn” bàn này. 

do-hung-dung-thieu-gia-di-da-bong-vi-dam-me
27-11-2019

Không như nhiều anh em đồng nghiệp, Hùng Dũng đến với quả bóng vì đam mê thuần khiết cho môn thể thao vua chứ không phải để thoát nghèo. Ở tuổi 19, thậm chí, Dũng còn tự lái xe hơi đi tập. Một chàng thiếu gia đi đá bóng, và hôm nay, hãy đọc để hiểu thêm và chàng ta. 

nguyen-tien-linh-gia-canh-dac-biet-cua-chang-nguoi-bac-song-trong-dat-nam
27-11-2019

Từng có lần Tiến Linh chia sẻ rất thật rằng anh là người Hải Dương nhưng sống trong đất Bình Dương nay cũng hơn chục năm. Và hôm nay, hãy xem câu chuyện của chàng gốc Bắc nhưng lại sống trong Nam. 

nguyen-quang-hai-be-nguoi-nhung-khong-be-ve-y-chi
26-11-2019

Nhỏ người nhưng không hề dễ để bị đánh bại, nói tới đây thì cái tên Nguyễn Quang Hải có lẽ sẽ bật lên trên đầu môi của vài fan trung thành của đội tuyển Việt Nam. Và hôm nay, hãy đọc để biết thêm về anh chàng này. 

ha-duc-chinh-cay-hai-cua-tuyen-viet-nam
26-11-2019

Một anh chàng tạo ra không ít các trào lưu rất hài hước cho tuyển Việt Nam, và là một chân sút rất giỏi “săn” hậu vệ. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu thêm một chút về anh chàng có cái tên Hà Đức Chinh. 

nguyen-hoang-duc-zidane-phien-ban-chan-trai-cua-chien-binh-sao-vang
26-11-2019

Cao 1m83 và cực kì dẻo cũng như cực kì thông minh, ở Nguyễn Hoàng Đức có rất nhiều nét làm người ta phải liên tưởng tới Zidane-huyền thoại bóng đá Pháp. Và hôm nay, hãy cùng đọc để hiểu hơn về chàng trai này.

tran-dinh-trong-que-o-dau-bao-nhieu-tuoi-cao-bao-nhieu
24-03-2019

“Lá chắn thép”, “chuyên gia săn Tây” hay “Cannavaro Việt Nam” là những biệt danh mà người hâm mộ bóng đặt cho trung vệ Trần Đình Trọng U23 Việt Nam. Cầu thủ không cao nhưng luôn khiến người khác phải ngước nhìn.