Thiếu “tướng”, đội tuyển Campuchia vẫn tự tin đối đầu với Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 - 10:40
5 /5 của 1 đánh giá

Keisuke Honda sẽ không thể đồng hành cùng Campuchia trong trận đấu đối đầu với đội tuyển Việt Nam tới đây. Nguyên nhân là do anh bận trở về Australia để thi đấu.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Trước thềm AFF Cup, đội tuyển Campuchia đã mời Keisuke Honda về để hỗ trợ huấn luyện. Dù không thể giúp Campuchia vượt qua vòng bảng nhưng ngôi sao Nhật Bản cũng đã để lại những dấu ấn nhất định cho người hâm mộ và đội tuyển này.

Dấu ấn lớn nhất chính là chiến thắng 3-1 mà Campuchia giành được trước đội tuyển Là trong lượt trận thứ 4 vòng bảng AFF Cup 2018. Dù kết quả này không đủ để Campuchia đi tiếp nhưng nó đã đem lại sự vui mừng cho ban huấn luyện cũng như người hâm mộ bởi đây là chiến thắng đầu tiên của Campuchia tại một kì AFF Cup kể từ năm 2002.

Keisuke Honda
Keisuke Honda sẽ không thể đồng hành cùng Campuchia trong trận đấu đối đầu với đội tuyển Việt Nam

Chiến thắng đó đã tạo nên sự tự tin cho các cầu thủ Campuchia để họ có thêm động lực chiến đấu với đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tới đây mặc dù không có sự chỉ đạo trực tiếp của cầu thủ Nhật Bản.

Honda sẽ phải trở về Australia để thi đấu và sẽ phải chỉ đạo các học trò từ xa. Tuy nhiên ngôi sao Nhật Bản vẫn thể hiện quyết tâm lớn để tạo nên bất ngờ trước Việt Nam.

Các cầu thủ Campuchia cũng đang có tinh thần rất tốt để có màn chia tay ấn tượng và đẹp mắt tại AFF Cup 2018.

Keisuke Honda
Các cầu thủ Campuchia vẫn rất quyết tâm mặc dù không có sự chỉ đạo của HLV Honda

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào 19h30 tối mai, ngày 24/11.

An Phiêu

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết