Thầy Park sốt sắng với chấn thương của trụ cột U22 Việt Nam

Thứ Tư, ngày 30/10/2019 - 16:09
5 /5 của 1 đánh giá

HLV Park Hang Seo đang khá lo lắng khi hàng loạt trụ cột của U22 Việt Nam gặp chấn thương trong khi SEA Games 30 đang đến gần.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Năm 2019 là một năm rất bận rộn với bóng đá Việt Nam là một năm bận rộn của bóng đá Việt Nam. Sau khi kết thúc vòng loại U23 châu Á, King’s Cup, các đội tuyển của chúng ta sẽ tham dự vòng loại World Cup 2022 và SEA Games.

Tất cả các mục tiêu trên đều rất quan trọng tuy nhiên VFF đang dành sự quan tâm lớn nhất cho SEA Games.

Để tiếp tục chuẩn bị cho giải đấu quan trọng nhất trong năm, HLV Park Hang Seo và các học trò U22 Việt Nam đã có thêm một đợt tập trung vào tháng 10.

Hôm qua (29/10), U22 Việt Nam đã bước vào ngày hội quân đầu tiên. Trong ngày hội quân này, ông thầy người Hàn tỏ ra khá lo lắng về tình hình chấn thương của các học trò.

Bước đầu buổi tập, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của CLB Becamex Bình Dương đã có những chia sẻ với trợ lý Lee Young-jin.

Sau khi trao đổi thầy Park đã quyết định cho phép tiền đạo sinh năm 1997 tập riêng trong buổi đầu tiên của U22 Việt Nam ở đợt tập trung cuối tháng 10. 

Cuối buổi tập, Tiến Linh đã phải bó đầu gối và chỉ có thể đứng ngoài theo dõi các đồng đội tập với bóng.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của các trợ lý U22 Việt Nam, chấn thương của cầu thủ sinh năm 1997 không quá đáng ngại.

Ngoài Tiến Linh, các cầu thủ gồm Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh và Nguyễn Văn Toản cũng phải tập riêng với HLV thể lực trong ngày 29/10. 

Thầy Park đang lo lắng khi các học trò không có được thể trạng tốt nhất

Sau khi giám sát bài tập của các cầu thủ, ông trò chuyện riêng với nhóm 4 cầu thủ chấn thương và yêu cầu họ thực hiện các bài tập vận động nhằm đánh giá thể trạng khi lên tuyển. 

Riêng với trường hợp của thủ môn Văn Toản và hậu vệ Tấn Sinh, ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra khá sốt sắng và lập tức yêu cầu bộ đôi này di chuyển sang gặp bác sĩ Choi Ju-young bên phần sân của đội tuyển Việt Nam. 

Chỉ còn ít ngày nữa là SEA Games 30 diễn ra và chắc chắn những chấn thương của các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ khiến thầy Park lo lắng.

An Phiêu

 

Bình luận bài viết