Thầy Park lên kế hoạch tập trung đội tuyển ngắn hạn trước 2 trận cầu quan trọng

Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 - 10:19
5 /5 của 1 đánh giá

Theo kế hoạch mới nhất đến từ VFF và HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam sẽ có một đợt tập trung ngắn ngày trước 2 trận đấu quan trọng gặp Malaysia và Indonesia.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sau trận hòa 0-0 trên sân của ĐT Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chuẩn bị bước vào 2 trận đấu cực kỳ quan trọng tiếp theo với những đối thủ là Malaysia và Indonesia. Nếu muốn giành vé đi tiếp, ĐT Việt Nam bắt buộc phải đặt mục tiêu giành chiến thắng trong cả 2 trận đấu này.

Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch tổ chức một đợt tập trung ngắn hạn trước 2 trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam. Mới đây, tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cũng đã xác nhận đội tuyển tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội từ ngày 23/9 tới 30/9.

HLV Park Hang Seo muốn một tập trung ngắn hạn

Ông Park sẽ tận dụng quãng nghỉ giữa vòng 24 và 25 V.League để các cầu thủ có thêm một đợt tập trung ngắn ngày. Đội tuyển nhiều khả năng sẽ có trận đấu tập với một đội bóng V.League, cái tên này hiện vẫn chưa được VFF bật mí. Mặc dù vậy, đợt tập trung này sẽ không có mặt các cầu thủ của CLB Hà Nội do đội bóng thủ đô bận đá AFC Cup vào ngày 25/9 và 2/10.

Đây là đợt tập trung không nằm trong kế hoạch ban đầu của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, để giúp HLV Park có thêm thời gian, VFF đã bố trí đợt tập huấn này. Trước đó, U22 Việt Nam đã liên tục có các đợt tập trung ngắn hạn từ tháng 6 tới tháng 8. Những đợt tập huấn ngắn ấy đã mang tới thay đổi đáng kể và giúp U22 có chiến thắng bất ngờ trước tuyển trẻ Trung Quốc.

U22 Việt Nam tiến bộ sau đợt tập trung ngắn ngày

Sau ngày 30/9, các tuyển thủ sẽ trở về CLB để chuẩn bị cho vòng 25 V.League diễn ra hôm 6/10. Đến ngày 7/10, họ sẽ quay lại tuyển quốc gia. Ông Park sẽ có thêm ít ngày chuẩn bị trước trận gặp Malaysia (10/10, Mỹ Đình) và Indonesia (15/10, sân khách).

Gia Long

Bình luận bài viết