Thầy của Đặng Văn Lâm đưa ra dự đoán bất ngờ về kết quả SEA Games 30

Thứ Năm, ngày 07/11/2019 - 20:15
5 /5 của 1 đánh giá

Dù từng cầm U22 Thái Lan thua tơi tả U22 Việt Nam hồi vòng loại U23 Châu Á 2019 diễn ra trên sân Mỹ Đình nhưng HLV Alexandre Gama của Muangthong United vẫn tự tin cho rằng những học trò cũ của ông sẽ giành huy chương vàng SEA Games 30.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Ở kỳ SEA Games 30 sắp tới, với sức mạnh của những nhà đương kim vô địch Đông Nam Á cấp độ đội tuyển, rõ ràng U22 Việt Nam đang là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chiếc huy chương vàng. Thế nhưng với HLV Alexandre Gama của Muangthong United, U22 Thái Lan mới là cái tên giành huy chương vàng SEA Games.

Bất chấp việc U22 Thái Lan thời ông dẫn dắt vừa phải nhận thảm bại 0-4 trước U22 Việt Nam trên sân Mỹ Đình hồi đầu năm, HLV Game vẫn khẳng định: “Trước hết, tôi hiểu khá nhiều về đội ngũ hiện nay. Tôi tin rằng các cầu thủ U22 Thái Lan có cơ hội để giành thành tích cao nhất ở kỳ SEA Games này”. 

HLV Muangthong cho rằng U22 Thái Lan sẽ giành HCV SEA Games

“Bởi vì, đa số thành viên U22 Thái Lan hiện nay là cầu thủ đá chính ở các CLB. Tôi nghĩ rằng, việc thường xuyên thi đấu cùng nhau ở CLB giúp họ có được sự kết nối để thể hiện hết khả năng”.

“Tôi có niềm tin vào những cầu thủ U22 Thái Lan. Họ chắc chắn sẽ làm tốt công việc ở giải đấu sắp tới. Bản thân tôi cũng cổ vũ cho U22 Thái Lan, hy vọng đội giành chiếc HCV SEA Games 30″.

Nhận định này của thầy Đặng Văn Lâm không phải không có cơ sở khi các cầu thủ trẻ tại Thái Lan đang ngày một được trao nhiều cơ hội thi đấu. Những cái tên như Supachok, Suphanat hay Supachai…sẽ là những cái tên khiến các đối thủ của U22 Thái Lan, đặc biệt là U22 Việt Nam, cần phải dè chừng.

Gia Long

Bình luận bài viết