Nội bộ Thanh Hóa lục đục, thầy của Bùi Tiến Dũng bị “sờ gáy”

Thứ Hai, ngày 14/09/2020 - 11:46
3.2 /5 của 20 đánh giá

Sau HLV Nguyễn Thành Công, đến lượt thầy của Bùi Tiến Dũng - trợ lý Nguyễn Chí ông cũng rời Ban huấn luyện đội 1 Thanh Hóa sau những lục đục trong nội bộ của đội bóng này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sau 3 tháng dẫn dắt Thanh Hoá, HLV Nguyễn Thành Công đã quyết định chủ động xin thanh lý hợp đồng vào chiều ngày 11/9.  Ngay lập tức, Thanh Hoá bổ nhiệm HLV Mai Xuân Hợp, người từng cầm quân mùa giải trước quay trở lại ghế nóng. Bên cạnh đó, đội bóng xứ Thanh cũng cho ra mắt tân GĐKT - Nguyễn Văn Tiến.

Tuy nhiên, sự xáo trộn trong thành phần BHL của đội bóng xứ Thanh vẫn chưa dừng lại. Sau cuộc họp nội bộ diễn ra chiều ngày 13/9, Thanh Hoá quyết định điều chuyển HLV thủ môn Nguyễn Chí Công về làm công tác đào tạo trẻ. Người lên thay ông Chí Công là cựu thủ môn của Thanh Hoá – Trương Mạnh Hà.

HLV thủ môn Chí Công tham gia BHL Thanh Hoá suốt nhiều năm qua. Vị trợ lý này được các đời HLV trưởng đánh giá lành tính, chỉnh chu và nhiệt huyết trong công việc. Nhưng với những định hướng mới của lãnh đạo, ông Công được điều động về tham gia công tác đào tạo trẻ.

HLV thủ môn Nguyễn Trí Công bị luân chuyển công tác

Trước đó, sau sự ra đi của HLV Nguyễn Thành Công, vị trợ lý trẻ tuổi sinh năm 1998 - Hàn Văn Tuấn cũng nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh chỉ sau 3 tháng gắn bó. Cựu đội trưởng của U17 Viettel là học trò cũ, trợ lý thân tín được HLV Thành Công đưa về cùng mình khi nhận trọng trách tại Thanh Hoá.

Do những thay đổi trong thành phần BHL nên mới đây, Thanh Hoá cũng bất ngờ báo huỷ 2 trận đấu tập với SLNA vào ngày 12 và 19/9. Đây được xem 2 màn tập dượt quan trọng với đội bóng xứ Thanh trước khi bước vào những trận đấu sắp tới của V-league 2020.

Đây không phải lần đầu tiên nội bộ Thanh Hóa lục đục dưới “triều đại” của bầu Đệ. Lật giở quá khứ, ông Đệ từng không ít lần khiến HLV phải ra đi trong ấm ức. Cựu HLV Lê Thụy Hải sau hai mùa 2011-2013 gắn bó với bóng đá Thanh Hóa cũng phải tức tối ra đi.

HLV Lê Thụy Hải từng bức xúc trước cách làm bóng đá của bầu Đệ

Không chỉ có HLV Lê Thụy Hải, nhà cầm quân kỳ cựu Mai Đức Chung từng nghỉ khỏi đội Thanh Hóa vì lòng tự trọng bị tổn thương khi ông chủ tịch CLB cứ nhúng tay vào công việc của HLV để thể hiện quyền lực. Có lẽ những cuộc chia tay tiếp theo như trường hợp HLV Nguyễn Thành Công mới đây sẽ chưa dừng lại nếu đội bóng vẫn còn tái diễn tình trạng này.

Nhật Anh

V-League Thanh Hóa FC

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Video bóng đá việt nam

Xem thêm video

Soi kèo Bóng đá Việt Nam