Thành công cùng U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo được mời dự hội thảo của FIFA

08/09/2018

Sau hàng loạt những thành công có được cùng U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đang được FIFA mời tham dự một hội thảo về chuyên môn huấn luyện tại London.

Tham khảo thêm:

FIFA vừa chính thức ra lời mời tới vị thuyền trưởng của ĐT bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại tham gia một hội thảo chuyên môn. Hội thảo này dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng Chín tới, đây là một hội thảo có ý nghĩa rất lớn với sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Park Hang Seo HLV Park Hang Seo sẽ tham dự hội thảo về chuyên môn của FIFA

Nói vậy là bởi, hội thảo này sẽ tổng kết những thành công, những điểm còn hạn chế và đánh giá thêm về các chiến thuật được sử dụng tại những giải đấu hàng đầu. Tham gia buổi hội thảo này, HLV người Hàn Quốc sẽ có cơ hội được bàn luận và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Dù không phải là một HLV dẫn dắt một đội tuyển lọt vào vòng chung kết World Cup 2018 hay có thành tích quá nổi bật ở CLB nhưng thành tích xuất sắc đạt được cùng U23 Việt Nam đã giúp ông Park Hang Seo được mời tham dự. Thứ hạng vượt bậc của đội tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA (102 và đứng đầu Đông Nam Á) cũng đã giúp HLV họ Park được FIFA chú ý. Ngoài HLV ĐT Việt Nam, đã có rất nhiều những HLV hàng đầu thế giới nhận lời mời này của FIFA.

Park Hang Seo Những kinh nghiệm trong buổi hội thảo sẽ rất đáng quý với HLV người Hàn Quốc

Hiện tại, mục tiêu trước mắt của HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ là ngôi vô địch AFF Cup 2018. Để làm được điều đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ phải tận dụng những kinh nghiệm của buổi hội thảo này mang lại. Đồng thời, cố gắng học hỏi, tiếp thu những tinh hoa tốt nhất để nâng tầm vị thế của bóng đá Việt Nam

Gia Long

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Tin mới trong ngày
17-06-2019

Chuyên gia bóng đá Paul Merson của Sky Sport cho rằng việc Chelsea bị cấm chuyển nhượng sẽ trở thành lợi thế của Lampard bởi anh sẽ không phải chịu những áp lực của việc mua sắm.

Đọc thêm
21-05-2019

Trước những đồn đoán về việc Filip Nguyễn từ chối khoác áo đội tuyển Việt Nam để lựa chọn đội tuyển CH Czech, thủ môn Việt kiều đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

20-05-2019

Gần như chắc chắn trong đợt tập trung cho vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập Filip Nguyễn lên đội tuyển Quốc gia.

19-05-2019

HLV Park Hang Seo cùng VFF được cho là sẽ triệu tập thủ thành Filip Nguyễn vào thành phần ĐT Việt Nam, tham dự vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

11-05-2019

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa gây bất ngờ khi khẳng định mong muốn tập trung cống hiến cho CLB, trước thông tin được HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lên ĐT Việt Nam.

07-05-2019

Cất công tới Na uy để xem Alexander Đặng thi đấu, HLV Park Hang Seo đã có những nhận định cơ bản về cầu thủ này.

06-05-2019

Alexander Đặng thi đấu khá mờ nhạt trong ngày HLV Park Hang Seo sang Na Uy trực tiếp xem giò, tuyển quân cho đội tuyển Việt Nam.

03-05-2019

Nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình làm việc của HLV Park Hang Seo cũng như VFF tại Na Uy, người đại diện của Alexander Đặng đã nhiệt tình xung phong làm tài xế.

03-05-2019

Theo định giá của Transfermarkt, ba cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng, Filip Nguyễn và Jason Quang Vinh Pendant có giá trị chuyển nhượng cao gần bằng cả ĐT Việt Nam.

03-05-2019

Trước thông tin cho rằng việc World Cup tăng lên 48 đội trong thời gian tới, HLV Park Hang Seo đã tỏ ra rất hào hứng.