Thắng vất vả U22 Lào, U22 Thái Lan tự làm khó mình

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 - 17:24
5 /5 của 1 đánh giá

U22 Thái Lan đã có một chiến thắng vô cùng nhọc nhằn trước Lào. Với kết quả khiêm tốn này, thầy trò HLV Nishino đang ngày càng khó khăn trong việc tìm kiếm tấm vé đi tiếp.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Trong khi bảng A đã xác định được một đội vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 2019 thì tại bảng B gần như chắc chắn phải sau lượt đấu cuối cùng (5/12) mới có thể xác định 2 đội đi tiếp.

Ở bảng B, U22 Việt Nam là đội có cơ hội lớn nhất vào bán kết khi đang dẫn đầu bảng với 9 điểm cùng hệ số +12. Trong khi đó Thái Lan đang gặp vô vàn khó khăn khi giờ mới chỉ có 6 điểm, đã để thua Indonesia và trận cuối lại phải gặp Việt Nam. Chính vì vậy trận gặp Lào ở lượt trận thứ 4, thầy trò ông Nishino cần dồn toàn bộ sức lực để chiến thắng với tỉ số đậm nhất và nuôi cơ hội đi tiếp.

Những tưởng sẽ có một chiến thắng dễ dàng cho Voi chiến nhưng cục diện của trận đấu đã diễn ra với kết cục mà không một ai ngờ tới.

U22 Lào đã thi đấu đầy kỉ luật và chặt chẽ. Thậm chí là nếu các chân sút tận dụng tốt hơn những cơ hội thì Lào đã có được 1 điểm và nhiều hơn thế.

Trong khi đó U22 Thái Lan trước hàng phòng ngự chặt chẽ của Lào và áp lực phải ghi bàn đã thi đấu với đôi chân nặng trĩu. Dù đã tung một dàn hảo thủ với những chân sút xuất sắc nhất nhưng cũng đã gặp vô vàn khó khăn trong việc tìm đường đến khung thành Lào.

Thái Lan đã gặp muôn vàn khó khăn trước hàng phòng ngự chặt chẽ của Lào

Phải đến phút thi đấu cuối cùng, U22 Thái Lan mới có thể tìm kiếm được bàn thắng mở tỉ số. Theo đó, tận dụng pha bóng lộn xộn trước khung thành U22 Lào, Suphanat tung cú đá kỹ thuật đưa bóng vượt qua tầm với của thủ môn Thilavong.

Sau bàn mở tỉ số, Voi chiến đã tiếp tục có thêm một bàn thắng và lại là Suphanat với bàn thắng kết liễu U22 Lào. Thể lực suy giảm khiến hàng thủ đội bóng áo trắng không thể làm gì hơn.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về Thái Lan. Dù đã không thể cầm chân Thái Lan nhưng đây vẫn là một trận đấu rất đáng khen ngợi của người anh em Đông Dương của chúng ta.

Thái Lan đã có chiến thắng rất nhọc nhằn

Trong khi đó Thái Lan với kết quả khiêm tốn này đang gần hơn với tấm vé ra về. Nếu U22 Việt Nam và Indonesia cùng giành  những chiến thắng đậm trong trận đấu tối nay thì cơ hội để Thái Lan lật ngược tình thế trong lượt trận cuối là rất thấp.

An Phiêu

 

Bình luận bài viết