Soi kèo phạt góc West Brom vs Leicester City

Chủ Nhật, ngày 13/09/2020 - 10:12
4.8 /5 của 2 đánh giá

West Brom chắc chắn sẽ chú trọng nhiệm vụ phòng ngự hơn là tấn công, trong khi Leicester thường tấn công chủ yếu ở trung lộ. Vì thế, khả năng trận đấu này sẽ không có được nhiều pha phạt góc được tạo ra.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc West Brom vs Leicester City

 

Nhận định phạt góc West Brom vs Leicester City

Lối chơi mà West Brom yêu thích là phòng ngự phản công vì thế các trận đấu của đội bóng này thường không có nhiều những pha phạt góc được tạo ra. Trong 5 trận tại Premier League gần nhất thì có tới 4 trận số pha phạt khi bóng hết đường biên ngang chỉ đạt con số lớn nhất là 10 quả/trận.

Gặp Leicester ngay tại vòng đấu đầu tiên của Ngoại hạng Anh 2020/21, West Brom sẽ càng trung thành với lối chơi phòng ngự của mình, đặc biệt ở khu vực giữa sân nơi tấn công và phòng ngự chủ yếu của cả hai. Do đó, số lượng phạt góc sẽ càng giảm thiểu tối đa.

Bên kia chiến tuyến, Leicester với những con người hiện tại, họ đang rất thành công với lối chơi tấn công nhanh ở trung lộ sau đó tạo những pha chọc khe và chuyền bóng dài để tiền đạo Vardy thể hiện khả năng tốc độ và chớp thời cơ của mình. Chính vì thế, các trận có mặt của Leicester thường không có nhiều những tình huống phạt góc được tạo ra.

Ngoài ra, trong những trận đối đầu giữa West Brom và Leicester, sự chặt chẽ và quyết liệt ngay từ khung trung tuyến được đẩy lên rất cao vì thế những pha bóng xuông biên và tạt cánh thường ít xuất hiện, kéo theo những pha phạt góc cũng giảm đi đáng kể, 2/3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội đều có số lượng phạt góc cao nhất là 8 quả/trận.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Leeds vs Wolves

19-10-2020

Leeds rất giỏi trong việc tìm kiếm về cho mình những tình huống được hưởng phạt góc. Nhiều khả năng ở trận đấu với Wolves cũng sẽ như thế, vì vậy, tài là lựa chọn “sáng” ở hạng mục kèo góc trong cuộc đụng độ này.

Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham

18-10-2020

Các trận đối đầu giữa Tottenham và West Ham thường rất tưng bừng ở các tình huống đá phạt góc. Nhiều khả năng trận đối đầu tối này cũng có kết quả tương tự ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Everton vs Liverpool

17-10-2020

Everton và Liverpool đều là những đội bóng rất giỏi trong việc tìm kiếm những tình huống phạt góc. Vì vậy trận đối đầu tới đây hứa hẹn sẽ tưng bừng ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Derby County vs Watford

16-10-2020

Các trận đối đấu giữa Derby County và Watford thường tưng bừng ở những tình huống phạt góc. Vì vậy, khả năng cuộc đụng độ tới đây cũng sẽ không ngoại lệ.

Soi kèo phạt góc Duren vs Bayern Munich

15-10-2020

Bayern Munich không quá giỏi trong việc tạo ra các tình huống đá phạt góc, trong khi Duren tập trung phòng ngự là chính. Do vậy, với tỉ lệ tài góc mà nhà đưa nhà ở trận đấu này, cửa xỉu rõ ràng “sáng nước” hơn rất nhiều.