Soi kèo phạt góc Tokyo vs Yokohama

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 - 09:29
2.8 /5 của 2 đánh giá

Tokyo và Yokohama đều không phải là những đội giỏi chơi cánh, vì thế trong các trận đấu số những pha phạt góc họ tạo ra là không lớn. Và khi hai đội chạm mặt thì việc số lượng phạt góc không cao là điều dễ hiểu.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Tokyo vs Yokohama

Nhận định phạt góc Tokyo vs Yokohama

Tokyo ưa chuộng lối đá trực diện áp đảo đối thủ ở trung tuyến và sọc thẳng vòng cấp từ hướng trung lộ, vì thế đội bóng này rất ít khi đưa bóng xuống hai biên và thực hiện các quả tạt. Do vậy, các pha phạt góc mà họ tạo ra trong các trận đấu thường không cao.

Theo thống kê cho thấy, trong 10 trận đấu gần đây, Tokyo tạo ra được tổng cộng 48 pha phạt góc, trung bình 4,8 quả/ trận. Trong 2 trận đấu gần nhất có sự hiện diện của Tokyo số pha đá phạt khi bóng đi hết đường biên ngang là 4 và 8 quả. Ngoài ra, 3/5 trận sân nhà vừa qua của thầy trò HLV Kenta Hasegawa, con số phạt góc tạo ra không vượt quá 8 quả.

Ở phía đối diện, Yokohama chắc chắn sẽ tạo thành bức tường phòng ngự nhiều lớp và tập trung số đông ở giữa sân để ngăn chặn lối chơi của đội chủ nhà. Điều đó sẽ càng làm khả năng tạo phạt góc vốn đã không cao của đội khách lại càng xuống thấp hơn.

38 là con số phạt góc mà Yokohama có được sau 10 trận đấu vừa qua, trung bình 3,8 quả/trận, điều này cho thấy khả năng chơi biên rất kém của đội bóng này. Các trận có mặt của Yokohama thường không có nhiều tình huống đá góc, 5/8 trận vừa qua số lượng phạt góc cao nhất là 8 quả/trận. 4/5 trận làm khách của đội bóng này cũng có kết quả tương tự.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Barnsley

23-09-2020

Chelsea sở hữu hàng tiền vệ rất mạnh về kỹ thuật và sáng tạo vì thế họ ưa chuộng miếng đánh trung lộ, Barnsley chắc chắn sẽ chỉ biết tử thủ trước The Blues. Vì thế, khả năng bùng nổ về số lượng phạt góc ở cặp đấu này là rất khó.

Soi kèo phạt góc Leicester vs Arsenal

23-09-2020

Không là những đội bóng có lối đá tấn công biên thuần túy, nhưng những cuộc chạm trán giữa Leicester và Arsenal lại thường diễn ra với rất nhiều tinh huống phạt góc.

Soi kèo phạt góc West Ham vs Hull

22-09-2020

West Ham và Hull mỗi lần đối đầu đều là những cuộc chiến tưng bừng về các pha phạt góc được tạo ra. Khả năng trận đấu đêm nay tại cúp liên đoàn Anh cũng không ngoại lệ.

Soi kèo phạt góc Luton vs MU

22-09-2020

Luton chắc chắn sẽ đá phòng ngự, còn MU đang gặp vấn đề trong cách triển khai tấn công và thật khó để kỳ vọng vào một trận đấu sẽ có nhiều tình huống phạt góc.

Soi kèo phạt góc Milan vs Bologna

21-09-2020

Milan cũng như Bologna thường rất ít những pha tấn công ở hai bên đường biên ngang, mà nếu có thì họ lại không lựa chọn tạt cánh mà thường sọc thẳng trung lộ. Do đó khả năng tưng bừng phạt góc ở trận đấu này là không cao.