Soi kèo phạt góc Santos vs Vasco da Gama, 07h30 ngày 4/9

Thứ Tư, ngày 02/09/2020 - 08:48
5 /5 của 2 đánh giá

Santos và Vasco da Gama là những tên tuổi lớn của bóng đá Brazil, cả hai nổi tiếng với lối chơi thiên về tấn công. Chính vì thế, các trận đấu có mặt của họ thường có rất nhiều các pha phạt góc được tạo ra.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Santos vs Vasco da Gama

Cuộc đối đầu giữa Santos và Vasco da Game tại vòng 7 giải VĐQG Brazil 2020/21, có tỉ lệ kèo phạt góc là 10. Với những ngôi sao tấn công ở cả hai đội bóng, việc vượt qua con số 10 quả phạt góc là điều rất dễ xảy ra.

Nhận định phạt góc Santos vs Vasco da Gama

Xét chi tiết, 2 trận liên tiếp có sự xuất hiện của Santos số lượng các pha phạt góc đều vượt quá con số 10. Trong 3 trận gần nhất, 20 là số quả đá phạt góc được đội chủ nhà tạo ra, hiệu suấ trung bình lên tới 6,67. Tính xa hơn, trong 10 trận gần nhất của Santos, có 7 trận số lượng phạt góc từ 10 trở lên.

Thông kê những trận đấu vừa qua của Vasco da Gama ta thấy,  4 trận gần nhất thì có 3 trận có số pha phạt góc lớn hơn hoặc bằng 10, trong đấy có 2 trận đội bóng của HLV Ramon Menezes thi đấu với tư cách đội khách. Trong 10 trận gần đây của Vasco da Gama có 2 trận các pha phạt góc dưới 10, 3 trận bằng và 5 trận lớn hơn con số 10.

Với lối chơi thiên về tấn công, vì thế dễ hiểu khi những trận đối đầu giữa Santos và Vasco da Gama thường có rất nhiều những pha phạt góc được tạo ra. Chỉ 1 trận duy nhất trong 10 trận gần đây có số lượng phạt góc dưới 2 chữ số ( 9 bàn), 2 trận có 10 quả phạt góc và 7 trận lớn hơn 10.

Với những lý do trên, theo chuyên gia soi kèo nhận định, khả năng số lượng các pha phạt góc đạt con số 10 trở lên là không hề khó. Do vậy Tài là lựa chọn tối ưu ở hạng mục kèo phạt góc.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Leicester vs Burnley

20-09-2020

Leicester và Burnley đều có những cầu thủ rất tốt ở hai bên cánh, vì thế họ thường xuyên có những pha chồng biên rất hiệu quả. Vì thế, khả năng tạo ra những quả phạt góc của cả hai là rất ổn định.

Soi kèo phạt góc Southampton vs Tottenham

20-09-2020

Những trận đấu của Southampton và Tottenham thường có rất nhiều phạt góc. Với tình hình hiện tại, không bất ngờ khi kịch bản này sẽ tiếp tục diễn ra.

Soi kèo phạt góc MU vs Crystal Palace

19-09-2020

MU giờ đây đã không còn phụ thuộc quá nhiều vào những quả tạt khi dâng cao tấn công. Crystal Palace cũng không đủ sức để khai thác 2 cánh của đối thủ khi phản công. Kèo góc khó lòng nổ Tài với tình hình này.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs West Ham

19-09-2020

Hàng phòng ngự của West Ham không đủ chắc chắn để khiến Arsenal gặp khó khăn. Mặt khác, đội khách cũng khó lòng tận dụng hai cánh để chơi phản công nhanh. Kèo Tài phạt góc rất khó nổ trong trận này.

Soi kèo phạt góc Coventry vs QPR

18-09-2020

Tuy đều là các đội bóng Anh nhưng lối đá của Coventry và QPR lại không hẳn theo phong cách truyền thống tạt cánh đánh đầu. Vì thế khả năng bùng nổ những pha phạt góc trong trận đấu của hai đội là không cao.