Soi kèo phạt góc PAOK vs Benfica

Thứ Ba, ngày 15/09/2020 - 10:31
5 /5 của 2 đánh giá

PAOK có lối chơi thiên về phòng ngự, trong khi Benfica mang đặc thù của bóng đá latinh, thích tấn công trung lộ và ban bật nhỏ. Chính vì thế, sẽ không có nhiều những pha phạt góc được tạo ra ở trận đấu này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc PAOK vs Benfica

 

Nhận định phạt góc PAOK vs Benfica

Các trận đấu của PAOK thường ít có những phạt góc được tạo ra bởi lối chơi của đội bóng này là phòng ngự từ xa và đánh chặn ngay từ khu trung tuyến, trong 6 trận gần nhất thì có 4 trận số phạt góc không vượt con số 8.

Tính riêng những pha phạt góc được tạo ra bởi đội chủ nhà, trong 10 trận gần nhất, PAOK có 39 pha đá phạt khi bóng đi hết biên ngang, hiệu suất trung bình 3,9 quả/trận.

Bên phía đối diện, Benfica sở hữu những cầu thủ có kỹ thuật cá nhân khéo léo nên lối chơi sở trường của đội bóng này là bật tường trung lộ và đâm thẳng vỗ mặt đối thủ.

Vì ít khi đánh biên nên số lượng phạt góc được tạo ra trong các trận đấu của  Benfica là không nhiều, 2 trận gần nhất của đội khách có nhiều nhất 8 quả phạt góc trong 1 trận.

Những trận đối đầu của PAOK và Benfica không có nhiều những pha đá phạt khi bóng đi hết đường biên ngang. Trong 3 trận gần nhất chạm mặt nhau thì có 2 trận số lượng phạt góc cao nhất là 6 quả/trận.

Với phong cách chơi và tính chất quan trọng của trận đấu, khả năng vượt con số 9 quả phạt góc theo tỉ lệ mà nhà cái đưa ra cho trận đấu này là không hề dễ dàng.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Leicester vs Burnley

20-09-2020

Leicester và Burnley đều có những cầu thủ rất tốt ở hai bên cánh, vì thế họ thường xuyên có những pha chồng biên rất hiệu quả. Vì thế, khả năng tạo ra những quả phạt góc của cả hai là rất ổn định.

Soi kèo phạt góc Southampton vs Tottenham

20-09-2020

Những trận đấu của Southampton và Tottenham thường có rất nhiều phạt góc. Với tình hình hiện tại, không bất ngờ khi kịch bản này sẽ tiếp tục diễn ra.

Soi kèo phạt góc MU vs Crystal Palace

19-09-2020

MU giờ đây đã không còn phụ thuộc quá nhiều vào những quả tạt khi dâng cao tấn công. Crystal Palace cũng không đủ sức để khai thác 2 cánh của đối thủ khi phản công. Kèo góc khó lòng nổ Tài với tình hình này.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs West Ham

19-09-2020

Hàng phòng ngự của West Ham không đủ chắc chắn để khiến Arsenal gặp khó khăn. Mặt khác, đội khách cũng khó lòng tận dụng hai cánh để chơi phản công nhanh. Kèo Tài phạt góc rất khó nổ trong trận này.

Soi kèo phạt góc Coventry vs QPR

18-09-2020

Tuy đều là các đội bóng Anh nhưng lối đá của Coventry và QPR lại không hẳn theo phong cách truyền thống tạt cánh đánh đầu. Vì thế khả năng bùng nổ những pha phạt góc trong trận đấu của hai đội là không cao.