Soi kèo phạt góc Newport vs Swansea

Thứ Bảy, ngày 05/09/2020 - 10:14
5 /5 của 2 đánh giá

Trận đấu giữa Newport và Swansea hứa hẹn sẽ có nhiều pha phạt góc, bởi cả hai đều quen thuộc với lối chơi biên, đặc trưng của bóng đá Anh. Tuy Swansea đa dạng lối chơi hơn nhưng đánh biên vẫn là hướng tấn công chủ yếu.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Newport vs Swansea

Nhận định phạt góc Newport vs Swansea

2 trận đấu gần nhất của Newport đều có số lượng phạt góc rất cao, lần lượt là 12 và 11 quả. Ngoài ra, 4 trận sân nhà liên tiếp gần đây của đội bóng này, số những pha đá phạt khi bóng đi hết biên ngang thấp nhất là 10 quả/trận.

Điều này cho thấy, Newport thường chơi tấn công khi được thi đấu ở sào huyệt của mình. Trong 5 trận sân nhà gần nhất, Newport tự tao ra được 29 quả phạt góc, hiệu suất trung bình 5.8 pha phạt góc trong 1 trận.

Ở bên phía đội diện, Swansea có lối chơi đa dạng trên toàn mặt sân và đánh biên luôn là hướng đánh rất hiệu quả của đội bóng này. 9 trận đây có mặt Swansea thì 5 trận có số pha phạt góc thấp nhất 10 quả/trận.

Đặc biệt khi phải thi đấu trên sân khách, nơi đội chủ nhà thường có lợi thế tâm lý nên chơi rất nhiệt huyết ở khu vực giữa sân, lúc này những pha đánh biên sẽ phát huy hiệu quả tối đa. 3/5  trận sân khách gần nhất của “thiên nga đen”, số lượng phạt góc được tạo ra đều lớn hơn 10.

Với chênh lệch về trình độ, Newport sẽ chủ động chơi phòng ngự và chờ đợi những pha phản công nhờ những máy chạy hai bên cánh. Vì thế, khả năng tạo phạt góc của cả hai đội ở trận đấu này sẽ rất sáng sủa. Việc phá mốc 10 quả không phải là vấn đề quá khó.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Liverpool

20-09-2020

Cả hai đội đều có quá nhiều phương án lựa chọn trong việc tiếp cận khung thành của nhau. Những cú sút sẽ xuất hiện liên tục trong trận này. Đây chính là cơ sở để tin rằng kèo góc sẽ nổ Tài.

Soi kèo phạt góc Leicester vs Burnley

20-09-2020

Leicester và Burnley đều có những cầu thủ rất tốt ở hai bên cánh, vì thế họ thường xuyên có những pha chồng biên rất hiệu quả. Vì thế, khả năng tạo ra những quả phạt góc của cả hai là rất ổn định.

Soi kèo phạt góc Southampton vs Tottenham

20-09-2020

Những trận đấu của Southampton và Tottenham thường có rất nhiều phạt góc. Với tình hình hiện tại, không bất ngờ khi kịch bản này sẽ tiếp tục diễn ra.

Soi kèo phạt góc MU vs Crystal Palace

19-09-2020

MU giờ đây đã không còn phụ thuộc quá nhiều vào những quả tạt khi dâng cao tấn công. Crystal Palace cũng không đủ sức để khai thác 2 cánh của đối thủ khi phản công. Kèo góc khó lòng nổ Tài với tình hình này.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs West Ham

19-09-2020

Hàng phòng ngự của West Ham không đủ chắc chắn để khiến Arsenal gặp khó khăn. Mặt khác, đội khách cũng khó lòng tận dụng hai cánh để chơi phản công nhanh. Kèo Tài phạt góc rất khó nổ trong trận này.