Soi kèo phạt góc Coventry vs QPR

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 - 09:27
3 /5 của 2 đánh giá

Tuy đều là các đội bóng Anh nhưng lối đá của Coventry và QPR lại không hẳn theo phong cách truyền thống tạt cánh đánh đầu. Vì thế khả năng bùng nổ những pha phạt góc trong trận đấu của hai đội là không cao.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Coventry vs QPR

 

Nhận định phạt góc Coventry vs QPR

Thống kê của Coventry cho thấy, họ chỉ tạo ra được 29 quả phạt góc trong 8 trận gần nhất, hiệu xuất trung bình chỉ đạt 3.6 lần/trận. Tính trong các trận đấu chính thức, Coventry được hưởng 16 quả phạt khi bóng đi hết đường biên ngang sau 5 trận, trung bình 3,2 quả trong một trận. Lần gần nhất được thi đấu tại sào huyệt, thậm chí đội chủ nhà chỉ tạo ra được đúng 1 pha phạt góc.

Điều này dẫn đến các trận đấu có mặt của Coventry thường có tổng số pha phạt góc không cao, trong 5 trận chính thức có 3 trận số lượng phạt góc cao nhất là 8 quả/trận.

Bên kia chiến tuyến, 3 trận gần nhất (không tính giao hữu) của QPR số lượng phạt góc không vượt con số 8 quả/trận. Trong 8 trận đấu gần đây tại các giải đấu, QPR được hưởng 40 quả phạt góc, trung bình 5 pha/trận.

Tính riêng những trận phải đi du đấu, số lượng những pha đá phạt khi bóng đi hết đường biên ngang mà đội khách tạo ra là 22 quả trong 5 trận gần đây, hiệu suất trung bình chỉ là 4,4 quả trong một trận.

Với phong cách chơi và khả năng kiếm phạt góc kém cỏi của Coventry và QPR, việc xô đổ tỉ lệ tài phạt góc 9 mà nhà cái đưa ra là không khả quan.  

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Tây Ban Nha

13-10-2020

Tây Ban Nha rất giỏi trong việc kiếm về cho mình những tình huống được hưởng phạt góc. Nhiều khả năng trận đấu với Ukraine tới đây điều này sẽ lại được lặp lại. Vì thế, cửa tài sẽ rất “sáng” ở hạng mục kèo góc cho cuộc chiến này.

Soi kèo phạt góc Đức vs Thụy Sỹ

13-10-2020

Các trận đấu gần đây của Đức và Thụy Sỹ thường không có nhiều các tình huống phạt góc được tạo ra. Chính vì vậy trận đối đầu tới đây giữa hai đội nhiều khả năng sẽ “khan hiếm” ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Den Bosch vs Helmond

12-10-2020

Các trận đối đầu gần đây của Den Bosch và Helmond thường diễn ra với không nhiều những tình huống phạt góc được tạo ra. Chính vì thế, cửa xỉu ở hạng mục kèo góc trong cặp đấu này rất sáng.

Soi kèo phạt góc Pháp vs Bồ Đào Nha

11-10-2020

Pháp và Bồ Đào Nha đều sở hữu những cầu thủ rất tốc độ và khéo léo, đặc biệt ở hai bên cánh. Vì thế, họ thường tạo ra rất nhiều các tình huống phạt góc trong mỗi trận đấu.

Soi kèo phạt góc Anh vs Bỉ

11-10-2020

Với chất lượng chuyên môn cân bằng, các cuộc đối đầu giữa Anh và Bỉ thường diễn ra hấp dẫn và quyết liệt ngay từ giữa sân. Điều này dẫn đến việc rất ít các tình huống phạt góc được tạo ra.