Soi kèo phạt góc Bordeaux vs Lyon

Thứ Sáu, ngày 11/09/2020 - 10:04
3.7 /5 của 3 đánh giá

Cả Bordeaux và Lyon đều ưa chuộng lối đá tấn công phóng khoáng và sở hữu những cầu thủ rất kỹ thuật và tốc độ ở hai đường biên. Do vậy số lượng phạt góc tạo ra trong trận đấu này được kỳ vọng là rất cao.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Bordeaux vs Lyon

Nhận định phạt góc Bordeaux vs Lyon

Bordeaux đang có phong độ khá ổn định với 1 thắng 1 hòa ở 2 vòng đã qua của Ligue 1. Trận thắng Angers ở vòng trước, số lượng phạt góc mà 2 đội tạo ra là 12 quả. Tính xa hơn, trong 6 trận tại giải VĐQG Pháp gần nhất có sự góp mặt của Bordeaux, thì 5 trận số lượng phát góc thấp nhất là 12 quả.

Tính riêng những pha đá phạt khi bóng đi hết đường biên mà Bordeaux tạo ra ta thấy, trong 6 trận kể trên, đội bóng của HLV Gasset kiếm về 43 pha phạt góc, trung bình 7,16 quả/trận. Số lượng này còn lớn hơn khi Bordeaux được thi đấu trên sân nhà, trong 3 trận gần nhất tại sào huyệt, họ có 25 pha phạt góc, hiệu suất 8.3 quả/trận.

Ở bên kia chiến tuyến, Lyon với lối chơi dựa nhiều hai cánh với những cầu thủ tốc độ và kỹ thuật, do vậy số lượng phạt góc ở các trận đấu có mặt họ là không hề ít. Trong 5 trận gần nhất, thì 4 trận có 10 quả phạt góc trở lên, 1 trận còn lại số lượng phạt góc là 9 đó là trước đội bóng chuyên phòng ngự Juventus.

Nhìn thống kê, ta thấy số lượng phạt góc mà Lyon tự kiếm về khá cao, ở 5 trận chính thức đã nói ở trên, đội bóng của HLV Rudi Garcia có 29 pha phạt góc. Còn tính xa hơn, trong 9 trận gần nhất, Lyon có 59 pha phạt góc, trung bình 6,5 quả/trận.

Xét toàn diện, với việc cả Bordeaux và Lyon đều là các chuyên gia tạo phạt góc đồng thời cùng ưa chuộng lối đá tấn công thì tỷ lệ tài 10 mà nhà cái đưa ra cho hạng mục kèo phạt góc không hề khó vượt qua ở trận đấu này.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Leeds vs Wolves

19-10-2020

Leeds rất giỏi trong việc tìm kiếm về cho mình những tình huống được hưởng phạt góc. Nhiều khả năng ở trận đấu với Wolves cũng sẽ như thế, vì vậy, tài là lựa chọn “sáng” ở hạng mục kèo góc trong cuộc đụng độ này.

Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham

18-10-2020

Các trận đối đầu giữa Tottenham và West Ham thường rất tưng bừng ở các tình huống đá phạt góc. Nhiều khả năng trận đối đầu tối này cũng có kết quả tương tự ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Everton vs Liverpool

17-10-2020

Everton và Liverpool đều là những đội bóng rất giỏi trong việc tìm kiếm những tình huống phạt góc. Vì vậy trận đối đầu tới đây hứa hẹn sẽ tưng bừng ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Derby County vs Watford

16-10-2020

Các trận đối đấu giữa Derby County và Watford thường tưng bừng ở những tình huống phạt góc. Vì vậy, khả năng cuộc đụng độ tới đây cũng sẽ không ngoại lệ.

Soi kèo phạt góc Duren vs Bayern Munich

15-10-2020

Bayern Munich không quá giỏi trong việc tạo ra các tình huống đá phạt góc, trong khi Duren tập trung phòng ngự là chính. Do vậy, với tỉ lệ tài góc mà nhà đưa nhà ở trận đấu này, cửa xỉu rõ ràng “sáng nước” hơn rất nhiều.