Soi kèo phạt góc Bỉ vs Iceland

Thứ Ba, ngày 08/09/2020 - 09:33
4 /5 của 4 đánh giá

Với hàng tấn công thuộc Top của bóng đá thế giới, Bỉ luôn dồn ép các đối thủ trong mỗi trận đấu. Trong khi Iceland có lối đá Anh truyền thống. Vì thế khả năng sẽ có nhiều pha phạt góc được tạo ra trong trận đấu này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Bỉ vs Iceland

Nhận định phạt góc Bỉ vs Iceland

Với con quái vật Lukaku trong vòng cấm địa, nên Bỉ thường có nhiều pha xuống biên rồi đưa bóng vào trong để tiền đạo của Inter tận dụng khả năng thể hình vượt trội để thực hiện các pha dứt điểm bằng đầu. Vì thế số lượng các pha phạt góc được Bỉ tạo ra là khá nhiều

Thống kê cho thấy, trong 10 trận đấu gần nhất, Bỉ tạo ra được 83 quả phạt góc, hiệu suất trung bình 8,3 quả/trận. Ngoài ra, khi được thi đấu trên sân nhà, số lượng này còn kinh khủng hơn rất nhiều, cụ thể, có 51 quả đá phạt khi bóng đi hết biên ngang được tạo ra trong 4 trận gần đây trên sân nhà Bỉ, hiệu suất lên tới 12,75 quả/trận.

Bên phía đối diện, Iceland là đội bóng không có thực lực, vì thế họ thường lựa chọn lối chơi tử thủ. Tuy nhiên, vì là đội bóng mang ảnh hưởng của bóng đá Anh truyền thống, nên những pha phản công của Iceland cùng thường được lựa chọn được thi triển ở hai bên cánh, vì vậy không tấn công nhiều nhưng số lượng phạt góc mà đội bóng này tạo ra cũng không ít, trong 10 trận gần đây, hiệu suất của Iceland là 4,2 pha phạt góc trong 1 trận.

Trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa Bỉ và Iceland, có 2 trận số lượng phạt góc từ 10 quả trở lên. Tổng lượng phạt góc được tạo ra ở 3 trận này là 31 quả, trung bình 10,3 pha đá phạt góc trong 1 trận.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

 

 

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Leicester vs Burnley

20-09-2020

Leicester và Burnley đều có những cầu thủ rất tốt ở hai bên cánh, vì thế họ thường xuyên có những pha chồng biên rất hiệu quả. Vì thế, khả năng tạo ra những quả phạt góc của cả hai là rất ổn định.

Soi kèo phạt góc Southampton vs Tottenham

20-09-2020

Những trận đấu của Southampton và Tottenham thường có rất nhiều phạt góc. Với tình hình hiện tại, không bất ngờ khi kịch bản này sẽ tiếp tục diễn ra.

Soi kèo phạt góc MU vs Crystal Palace

19-09-2020

MU giờ đây đã không còn phụ thuộc quá nhiều vào những quả tạt khi dâng cao tấn công. Crystal Palace cũng không đủ sức để khai thác 2 cánh của đối thủ khi phản công. Kèo góc khó lòng nổ Tài với tình hình này.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs West Ham

19-09-2020

Hàng phòng ngự của West Ham không đủ chắc chắn để khiến Arsenal gặp khó khăn. Mặt khác, đội khách cũng khó lòng tận dụng hai cánh để chơi phản công nhanh. Kèo Tài phạt góc rất khó nổ trong trận này.

Soi kèo phạt góc Coventry vs QPR

18-09-2020

Tuy đều là các đội bóng Anh nhưng lối đá của Coventry và QPR lại không hẳn theo phong cách truyền thống tạt cánh đánh đầu. Vì thế khả năng bùng nổ những pha phạt góc trong trận đấu của hai đội là không cao.