Soi kèo phạt góc Áo vs Romania

Thứ Hai, ngày 07/09/2020 - 10:21
5 /5 của 2 đánh giá

Áo và Romania có chất lượng đội hình không quá chênh lệch. Cả hai đều ưa chuộng lối đá tấn công phóng khoáng, chính vì thế khả năng tạo phạt góc sẽ rất khả quan ở trận đấu này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Áo vs Romania

Nhận định phạt góc Áo vs Romania

Việc yêu thích lối đá tấn công nên những trận đấu có mặt đội tuyển Áo thường diễn ra rất nhanh cùng nhiều pha tấn công tốc độ. Điều đó dẫn đến số lượng phạt góc ở những trận đấu này rất khả quan, trong 7 trận gần nhất có tới 6 trận số pha phạt góc lớn hơn hoặc bằng 10.

Hướng tấn công ưa thích của Áo là 2 bên biên, vì thế số lượng phạt góc mà đội này được hưởng ở mỗi trận đấu là rất lớn, thống kê cho thấy trong 8 trận gần nhất đội chủ nhà tạo ra được 56 quả phạt khi bóng hết biên ngang, trung bình 7 pha/trận.

Bên kia chiến tuyến, Romania cũng là đội bóng ưa chuộng tấn công hơn phòng thủ vì thế việc có nhiều phạt góc trong các trận của đội bóng này là điều không quá bất ngờ, trong 8 trận gần nhất, thì có 6 trận số lượng phạt góc ít nhất là 10 quả.

Tính trong 10 trận gần nhất, số lượng Romania mang về là 50 quả, trung bình 5 pha/trận. Ngoài ra, việc thiếu kinh nghiệm của các cầu thủ trẻ và lối chơi tấn công bất chấp phòng thủ khiến số lượng phạt góc đội bóng này bị nhận thậm chí còn cao hơn, 53 quả trong cùng mẫu số 10 trận.

Rõ ràng, việc cả Áo và Romania đều rất giỏi trong việc tạo ra các pha phạt góc, các chuyên gia soi kèo nhận định con số tài 10 mà nhà cái đưa ra không phải là bức tường quá khó vượt qua ở trận đấu đêm nay.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Coventry vs QPR

18-09-2020

Tuy đều là các đội bóng Anh nhưng lối đá của Coventry và QPR lại không hẳn theo phong cách truyền thống tạt cánh đánh đầu. Vì thế khả năng bùng nổ những pha phạt góc trong trận đấu của hai đội là không cao.

Soi kèo phạt góc Bayern vs Schalke

18-09-2020

Hướng tấn công chủ đạo của Bayern chính là hai cánh. Các đối thủ hầu như đều biết như vậy nhưng vẫn bất lực trong việc khống chế. Không bất ngờ khi Hùm xám sẽ hưởng nhiều phạt góc trong trận này.

Soi kèo phạt góc Marseille vs Saint Etienne

17-09-2020

Trận đấu giữa Marseille và Saint Etienne hứa hẹn sẽ bùng nổ ở những pha phạt góc, bởi lối chơi của hai đội bóng đều không thiếu những pha chồng biên tốc độ.

Soi kèo phạt góc Lokomotiv Plovdiv vs Tottenham

17-09-2020

Tottenham sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu này. Họ không việc gì phải chơi tấn công hết sức cho đến phút cuối. Khả năng Lokomotiv Plovdiv có thể tạo bất ngờ cũng chỉ là con số 0. Mọi yếu tố đều đang ủng hộ kèo góc về Xỉu.

Soi kèo phạt góc Midtjylland vs Young Boys

16-09-2020

Midtjylland và Young Boys đều thiên về tấn công biên, vì thế cả hai đều tạo ra rất nhiều các pha phạt góc trong mỗi trận đấu. Do vậy, khả năng nổ Tài góc ở trận đấu này là rất cao.