“Soi” đội hình FIFA Online 4 cực khủng của Đình Trọng, Trọng Đại

Thứ Năm, ngày 26/03/2020 - 16:35
5 /5 của 2 đánh giá

Với một số cầu thủ của ĐT Việt Nam, tựa game FIFA Online 4 là món giải trí phổ biến sau mỗi buổi tập căng thẳng. Hãy cùng Bóng đá 365 “soi” đội hình của 2 cầu thủ nổi tiếng Trần Đình Trọng và Nguyễn Trọng Đại.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Đình Trọng, trung vệ sáng giá bậc nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại sở hữu cho riêng mình một đội hình vô cùng chất lượng trong game FIFA Online 4. Tên trong game của anh là “trongtran21”, mang ý nghĩa là tên và số áo của cầu thủ này.

Về phần chi tiết đội hình, Đình Trọng xây dựng cho riêng mình đội hình 4-1-2-3, có giá trị đội hình là hơn 142 tỷ BP. Cầu thủ có chỉ số cao nhất trong đội hình trên là Eusebio Icon +1 (115), bên cạnh đó là 1 số cái tên đáng chú ý khác như Ronaldo de Lima HOT +5, Van Dijk 19 +8.

Đội hình của Đình Trọng trong FIFA Online 4

Ấn tượng và đáng chú ý nhất trong đội hình của Đình Trọng chính là thẻ cầu thủ “Việt Nam” Đình Trọng +6, mang băng đội trưởng. Việc sử dụng chính bản thân trong game là điều không mới đối với các cầu thủ trên thế giới, tuy nhiên nó chưa bao giờ hết đi sự thú vị. Bản thân trung vệ sinh năm 1997 cũng không phải ngoại lệ.

Đình Trọng có khả năng chơi game FIFA Online 4 khá tốt, khi đạt mức xếp hạng lên tới Thách Đấu, đứng thứ 123 tại máy chủ Việt Nam.

Về phần Trọng Đại, cầu thủ từng cùng Đình Trọng thi đấu tại VCK U19 châu Á 2016 và World Cup U20 2017, anh có tên trong game là “LBK Trọng Đại”. Lý do anh đặt tên này là bởi trung vệ sinh năm 1997 có tham gia team LBK.

Đội hình của Trọng Đại có phần khiêm tốn hơn so với Đình Trọng, khi có mức tiền khoảng 49 tỷ BP. Điều đặc biệt trong đội hình của anh chính là việc sử dụng team Color Chelsea (những cầu thủ đã và đang thi đấu cho Chelsea).

Còn đây là đội hình của Trọng Đại

Một số cái tên đáng chú ý của đội hình Trọng Đại bao gồm Crespo Icon +1, Petit HOT +5, Hazard 19TS +5 hay Willian TC +8. Đây đều là những cái tên mà người chơi ở máy chủ Việt Nam thèm muốn.

Về mức hạng trong đá xếp hạng là “Thế Giới 1”, Trọng Đại đang tỏ ra thua thiệt so với Đình Trọng. Lý do là bởi anh không thường xuyên chơi game giống như người bạn của mình.

Đặng Phong

Hà Nội FC CLB Viettel Nguyen Trong Dai

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Review Ribery TC trong game FIFA Online 4

27-05-2019

Ribery là một trong những trụ cột hàng đầu Bayern Munich trong nhiều năm. Trong FIFA Online 4, Ribery TC được khá nhiều huấn luyện viên sử dụng. Kính mời quý độc giả cùng cây bút 365 điểm qua những điểm mạnh của chàng cầu thủ này.

Review Varane TC trong FIFA Online 4

26-05-2019

Trong game FO4, Varane TC là mẫu trung vệ đẳng cấp hàng đầu được khá nhiều người chơi sử dụng. Kính mời quý độc giả cùng bóng đá 365 điểm qua các điểm mạnh và điểm yếu của chàng cầu thủ này.

Review Marco Reus TC trong FIFA Online 4

26-05-2019

Marco Reus là mẫu cầu thủ đẹp trai, tài giỏi bậc nhất làng túc cầu thế giới. Kính mời quý độc giả cùng cây bút bóng đá 365 điểm qua điểm mạnh và điểm yếu của Reus TC trong FIFA Online 4.