Sốc: Messi không còn muốn chơi bóng tại Tây Ban Nha

Thứ Tư, ngày 09/10/2019 - 19:14
5 /5 của 1 đánh giá

Tiền đạo người Argentina mới đây đã tuyên bố không còn muốn chơi bóng tại Tây Ban Nha khi đã dính líu vào quá nhiều rắc rối tại đây.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Trong một bài phỏng vấn mới đây, siêu sao người Argentina cho biết anh không còn muốn chơi bóng tại Tây Ban Nha, đặc biệt là sau những cáo buộc thuế mà anh đã phải hứng chịu trong suốt quãng thời gian chơi bóng cho đội bóng xứ Catalan – Barcelona.

“Lúc này, sau những rắc rối với cơ quan thuế, tôi thực sự muốn ra đi, không hẳn là chia tay với Barcelona, mà tôi muốn rời khỏi Tây Ban Nha”, Messi trả lời phỏng vấn với RAC1 ngày 9/10.

“Tôi cảm thấy mình bị đối xử một cách không công bằng và tôi không còn muốn tiếp tục ở lại đây nữa. Hiện tại tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị chuyển nhượng nào chính thức vì tôi vẫn muốn cống hiến cho Barcelona”.

Messi không còn muốn chơi bóng tại Tây Ban Nha vì những rắc rối liên quan đến thuế

Còn nhớ vào tháng 7/2016, siêu sao người Argentina đã bị tòa án Tây Ban Nha kết án 21 tháng tù vì lý do trốn thuế, chính cha của Messi cũng là người phải nhận án tù.

Đối với số 10 của Barcelona, vì hình phạt dành cho anh là dưới 2 năm nên anh được hưởng án treo, tuy nhiên vẫn phải chịu sự quản chế. Messi cũng cho biết, anh không hề biết về vụ trốn thuế này khi được tra hỏi.

Tuy bất bình với những gì mà mình đang gặp phải, thế nhưng Messi khẳng định, anh vẫn muốn cống hiến trong màu áo của Barcelona – đội bóng đương kim vô địch La Liga, sau quãng thời gian dài từ thuở nhỏ và những kỷ niệm đáng nhớ tại đây.

“Đương nhiên tôi vẫn muốn cống hiến cho Barca, tôi biết rằng mình có vai trò quan trọng tại đây, tôi cũng có những cảm xúc với nơi đây, vợ con tôi cũng đang quen với cuộc sống tại Barcelona và tôi không muốn thay đổi những tình cảm gắn với nơi này”.

Quốc Khánh

FC Barcelona Lionel Messi

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Antoine Griezmann và thống kê đáng lo tại Barcelona

11-11-2019

Gia nhập Barcelona cùng rất nhiều kỳ vọng song cho tới thời điểm này, Antoine Griezmann vẫn đang loay hoay đi tìm lại phong độ đỉnh cao của mình. Những thống kê kể từ đầu mùa sẽ khiến chúng ta có cái nhìn tổng quát hơn về chân sút đang khoác áo Barcelona.