Sốc: Chưa có đội bóng nào hỏi mua Navas của Real Madrid

Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 - 07:15
5 /5 của 1 đánh giá

Keylor Navas dường như đã chắc chắn rời Real Madrid. Tuy nhiên theo tiết lộ của tờ AS, Real Madrid chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Tương lai của Navas trở nên bất ổn sau khi Zinedine Zidane trở lại làm HLV. Thibaut Courtois trở thành thủ môn số một trong khung gỗ của Real Madrid. Trong khi đó suất dự bị cho con trai của Zidane – Luca.

Tương lai của Navas đang mù mịt tại Real Madrid

Không những thế HLV Zidane từng tuyên bố Navas sẽ nằm ngoài kế hoạch của ông trong mùa giải tới. Không có lý do gì để một thủ thành đã có nhiều năm kinh nghiệm và đang có phong độ cao như Navas ở lại dù còn 2 năm hợp đồng với Real Madrid. Hơn nữa việc bị Real Madrid đối xử tệ bạc khiến anh không còn tha thiết gắn bó với đội bóng này.

Đã có ít nhất 5 đội bóng quan tâm đến Navas. PSG là dành sự quan tâm đến thủ thành người Costa Rica nhiều nhất. Tuy nhiên Gã nhà giàu nước Pháp muốn có Navas theo dạng chuyển nhượng tự do dù cầu thủ này còn 2 năm hợp đồng với đội bóng. Ngoài PSG, Everton, Arsenal hay Juventus cũng quan tâm cầu thủ sinh năm 1986.

Chưa có đội bóng nào hỏi mua Navas của Real Madrid

Có rất nhiều những đội bóng quan tâm nhưng theo tiết lộ của tờ AS, Real Madrid chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào. Có lẽ mức lương khá cao mà cầu thủ sinh năm 1986 muốn nhận là lý do cản trở anh rời Bernabeu.

Thủ thành Navas muốn nhận mức lương tới 7 triệu euro/mùa và đây là rào cản khiến các đội bóng chưa hỏi mua anh.

Phong Trần

Real Madrid Keylor Navas

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Neymar sáng cửa trở lại Barca khi Messi ngưng đàm phán

06-07-2020

Cuộc đàm phán giữa Messi và Barca đang không mấy tốt đẹp, PSG mở đường cho Neymar trở lại Barca với điều kiện anh cống hiến hết mình trong thời gian còn lại khi còn khoác áo PSG. Bên phía Barcelona sẽ phải trả 170 triệu euro và có thể trao đổi Griezmann hoặc Dembele để có được chữ kí của Neymar.