Sau nhiều tin đồn, Sevilla chính thức lên tiếng xác nhận thương vụ Alvaro Morata

Thứ Tư, ngày 09/01/2019 - 21:41
5 /5 của 1 đánh giá

Trong ngày hôm nay, đã có nhiều những tin đồn về việc Sevilla đang muốn mượn chân sút Morata của Chelsea. Giám đốc thể thảo của đội bóng này đã lên tiếng xác nhận thương vụ này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

 Tham khảo thêm:

Trong vòng 24 giờ qua, khá nhiều thông tin về việc Chelsea đang đẩy mạnh tiến độ chiêu mộ Gonzalo Higuain và theo đó, The Blues cũng sẽ đẩy chân sút Alvaro Morata rời Stamford Bridge dưới dạng cho mượn. Điểm đến của tiền đạo người Tây Ban Nha cũng đang được truyền thông Anh đồn đoán sẽ là Sevilla để thuyết phục đội bóng này “nhả” Andre Silva.

Morata sẽ cập bến Sevilla trong thời gian tới?

Trước nhiều thông tin trái chiều về vấn đề này, giám đốc thể thao Joaquin Caparros đã chính thức lên tiếng. Chia sẻ với báo giới Tây Ban Nha, ông Capparos thẳng thắn xác nhận: 

“Chúng tôi quan tâm đến Morata nhưng đó là một hoạt động chuyển nhượng rất, rất phức tạp”, Caparros nói. “Cầu thủ này có thể muốn đến đây hơn các lựa chọn khác của chúng tôi nhưng cuộc đàm phán với Chelsea sẽ rất phức tạp, thực sự là vậy”.

“Morata cần cải thiện về mặt kỹ thuật – và đây là lý do chúng tôi đầu tư rất nhiều vào anh ấy trong năm nay – chúng tôi nghĩ anh ấy là số 9 hoàn hảo. Về mặt kỹ thuật, anh không phải là một trong những người giỏi nhất ở vị trí này”.

Giám đốc thể thao Capparos của Sevilla xác nhận quan tâm tới Morata

“Morata cảm thấy rằng mình không đủ năng lực và anh ấy cảm thấy có nhiều trách nhiệm cho việc đó. Nhưng anh ấy phải học cách đặt mọi thứ lại phía sau vì đây chỉ là những áp lực mà bạn gánh vác trên sân và chúng không giúp bạn thể hiện tốt hơn”. Giám đốc thể thao của Sevilla nhận xét thêm về trung phong của Chelsea.

Gia Long

Alvaro Morata

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Bất ngờ với bản hợp đồng “con nhà tông” của MU

07-07-2020

MU đã ký hợp đồng với chuyên nghiệp với Harvey Neville, con trai của cựu danh thủ Phil Neville và là cháu trai của Gary Neville. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống bóng đá, cầu thủ trẻ này hứa hẹn sẽ tiếp nối những thành công tại MU.

Neymar sáng cửa trở lại Barca khi Messi ngưng đàm phán

06-07-2020

Cuộc đàm phán giữa Messi và Barca đang không mấy tốt đẹp, PSG mở đường cho Neymar trở lại Barca với điều kiện anh cống hiến hết mình trong thời gian còn lại khi còn khoác áo PSG. Bên phía Barcelona sẽ phải trả 170 triệu euro và có thể trao đổi Griezmann hoặc Dembele để có được chữ kí của Neymar.